Ra mắt show thực tế game thủ và streamer trải nghiệm môi trường quân đội

12/11/2020 14:13 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Show truyền hình thực tế đặc biệt Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ chính thức ra mắt tối 11/11 tại Hà Nội. 

Khánh Thi, Giáng Son ngồi 'ghế nóng' gameshow truyền hình 'DJ Star'

Khánh Thi, Giáng Son ngồi 'ghế nóng' gameshow truyền hình 'DJ Star'

Chiều 28/10 tại Hà Nội, VTVcab giới thiệu gameshow truyền hình đầu tiên dành riêng cho DJ mang tên DJ Star. Nhạc sĩ Giáng Son, nữ hoàng DanceSport Khánh Thi sẽ cùng DJ Hoàng Anh làm giám khảo đêm Chung kết.

Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệchương trình truyền hình thực tế đưa các game thủ streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng bước vào đời thực, trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng chiến đấu trong môi trường quân ngũ để tìm ra người mạnh nhất. Thông qua chương trình, khán giả và các nhân vật sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn của một quân nhân để hình thành nên những kỹ năng thực chiến, từ đó thấy rằng đời không như là game.

Bằng việc xây dựng một không gian “game sống”, chương trình đưa 6 game thủ streamer nổi tiếng vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất, trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất. 

Trailer Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ

6 nhân vật mỗi người một tính cách sẽ đưa khán giả trải qua những cảm xúc khác nhau. Nếu AS Mobile điển trai, dí dỏm với điệu cười không lẫn vào đâu được, thì PS Man quyết liệt luôn đột phá sau những lần ngã và “ngất”.

Gao Bạc - Cô Ngân là cặp uyên ương vừa làm lễ đính hôn, liệu họ có phối hợp ăn ý trong từng nhiệm vụ để cùng đi tới chiến thắng? Thảo Nari xinh đẹp là bóng hồng thu hút khán giả nam, đồng thời làm phân tâm các thành viên đội đối thủ, trong khi đó Hà Thảo Linh hoạt ngôn đúng chất nữ sinh trường Luật. 

Chú thích ảnh
Các game thủ và streamer tham gia "Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ"

Những người hùng này chiến thắng trong game bằng kỹ năng Esports thượng thừa và thu hút khán giả bằng lối trò chuyện có duyên. Nhưng trong Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ, khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, 6 ngôi sao trẻ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực.

Chú thích ảnh

Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ do Viettel Media sản xuất - đơn vị từng cho ra đời những series ăn khách với tổng cộng gần 2 tỷ lượt xem và 4.5 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Youtube như: Kem Xôi TV, Cua Mề, Sao nhập ngũ, Xạ thủ đua tài, loạt webdrama học đường…

Tại buổi công bố chương trình, BLV Ngô Quang Tùng, đại diện nhà sản xuất chương trình Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ cho biết: "Chúng tôi thường xuyên có những sản phẩm để giới thiệu về hình ảnh, hoạt động của cuộc sống trong quân đội, những gì liên quan đến quân đội Việt Nam, nhưng được sản xuất theo định hướng giải trí.

Chúng tôi có thêm nhiều những chi tiết khác bên cạnh những gì được gọi là khuôn khổ, điều lệnh của quân đội, trong các chương trình này luôn luôn có sự xuất hiện của những người nổi tiếng để tính giải trí được cao hơn và giúp cho các bạn trẻ được tiếp cận một cách thuận lợi hơn".

Chú thích ảnh

Thông qua chương trình nhà sản xuất muốn người tham gia và khán giả hình dung, hiểu được và thấm thía hơn những khó khăn vất vả của những người lính, chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. 

Biệt đội X- Chiến binh tinh nhuệ sẽ được phát sóng chính thức vào thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh Truyền hình Quốc phòng, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming, bắt đầu từ 12/11.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm