Ra mắt sách 'Mật mã sức khỏe hoàn hảo - Hệ bạch tuyết khởi nguồn sự sống'

24/09/2023 08:00 GMT+7 | Đời sống

Ngày 23/9, tại Hà Nội diễn ra lễ ra mắt cuốn sách mới "Mật mã sức khỏe hoàn hảo - Hệ bạch tuyết khởi nguồn sự sống". Cuốn sách do Nhà xuất bản thế giới và Y sĩ Y học cổ truyền Cao Thương biên soạn.

Dịch Covid-19 gióng hồi chuông báo động đỏ về sự đi xuống của sức khỏe cộng đồng nói chung cũng như cảnh báo thực trạng về sức khỏe và hệ miễn dịch của mỗi cá nhân ứng phó với môi trường sống, dịch bệnh và biến đổi khí hậu.

Ra mắt sách 'Mật mã sức khỏe hoàn hảo - Hệ bạch tuyết khởi nguồn sự sống' - Ảnh 1.

Lễ ra mắt cuốn sách mới "Mật mã sức khỏe hoàn hảo - Hệ bạch tuyết khởi nguồn sự sống" của tác giả Cao Thương

Tại Việt Nam tỉ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh hiểm nghèo ngày một gia tăng. Tự chăm sóc cho chính mình và mỗi người, hãy là bác sĩ tự thân chính là cách phòng bệnh tốt nhất.

Cuốn sách "Mật mã sức khỏe hoàn hảo - hệ bạch tuyết khởi nguồn sự sống" được viết từ chính trải nghiệm và kinh nghiệm sống của Y sĩ Y học cổ truyền Cao Thương.

Ra mắt sách 'Mật mã sức khỏe hoàn hảo - Hệ bạch tuyết khởi nguồn sự sống' - Ảnh 2.

Nội dung của cuốn sách gồm 386 trang phân chia thành 16 chương trong đó nêu bật được tổng quan về hệ bạch huyết trong cơ thể con người, từ lý thuyết các cơ quan của hệ bạch huyết, tuần hoàn hệ bạch huyết, chức năng của hệ bạch huyết, miễn dịch đến các khái niệm và nguyên tắc: Dẫn lưu, thải độc hệ bạch huyết.

Bằng kinh nghiệm của người trải nghiệm và sáng lập diệu pháp dẫn lưu thải độc hệ bạch huyết Sóng lõi Hadoo, tác giả Cao Thương đã giới thiệu về nguyên tắc dẫn lưu thải độc hệ bạch huyết Sóng lõi Hadoo, các quy trình bài tập chăm sóc vùng đầu, cổ, dẫn lưu thải độc cho thân thể; cách ăn uống và thói quen tốt cho hệ bạch huyết, kiểm tra lắng nghe cơ thể mình và kết quả tích cực khi chăm sóc hệ bạch huyết.

Ra mắt sách 'Mật mã sức khỏe hoàn hảo - Hệ bạch tuyết khởi nguồn sự sống' - Ảnh 3.

Y sĩ Cao Thương từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc

Y sĩ Cao Thương sinh ra tại Chí Linh, Hải Dương với kinh nghiệm về những bài thuốc dân gian. Sau này, chị sang Hàn Quốc làm việc trong một công ty Dược phẩm rồi học tập dể trở thành Y sĩ y học cổ truyền.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm