Ra mắt 'Giọng hát Việt nhí' phiên bản Hiphop với giải thưởng 1 tỷ đồng

26/10/2020 19:52 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sân chơi âm nhạc dành cho các thí sinh dưới 16 tuổi vừa thông báo trở lại mùa 8 với phiên bản hiphop, luật chơi khác biệt và giải thưởng cũng 'khủng' hơn.

Chấn Quốc ‘Giọng hát Việt nhí 2019’ góp mặt trong MV 'Việt Nam tôi' của Jack và  K-ICM

Chấn Quốc ‘Giọng hát Việt nhí 2019’ góp mặt trong MV 'Việt Nam tôi' của Jack và  K-ICM

Cặp đôi “sóng gió” Jack và K-ICM vừa chính thức công bố MV Việt Nam tôi sẽ xuất hiện cậu bé Nguyễn Đoàn Chấn Quốc – Giải Nhất – Giọng hát Việt nhí – The Voice Kid 2019 - học trò đội Hương Giang - Dương Cầm.

Với sự lên ngôi của nhạc rap, hip hop thời gian qua, BTC Giọng hát Việt nhí quyết định mở tạo sân chơi cho các thiếu niên, thiếu nhi bộc lộ tài năng, cá tính.

Giọng hát Việt nhí 2021 lấy tinh thần hip hop làm trọng tâm. Các bé dưới 16 tuổi, có sự tự tin, yêu thích trình diễn và thể hiện cá tính trên sân khấu đều có quyền đăng ký.

Trong trường hợp thí sinh có giọng hát hay nhưng chưa thể rap, hoàn toàn có thể mời thêm một bạn đồng trang lứa để cùng nhau tỏa sáng.

BTC cho biết sẽ đề cao thí sinh có kỹ thuật rap căn bản, qua đó khai phá tài năng, giúp các bé có sự tự tin, phát triển tài năng theo hướng chuyên nghiệp...

Chú thích ảnh
Cố vấn cho những thí sinh Giọng hát Việt Nhí 2021 sẽ là các rapper trẻ

Dàn HLV của cuộc thi được tiết lộ sẽ là những rapper có kinh nghiệm, nổi tiếng, có sức hút rộng rãi. Chương trình sẽ có thêm đội cố vấn là những rapper trẻ, biên đạo breakdance, stylist và người vẽ tranh graffiti.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ nhận phần thưởng lên đến một 1 tỷ đồng gồm học bổng trị giá 500 triệu và loạt giải thưởng giá trị đi kèm.

Thời gian casting cuộc thi diễn ra từ 26/10 - 10/11. Chương trình sẽ lên sóng vào tháng 1/2021.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm