'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: 'Valentine, đó là ngày bình thường vì...'

14/02/2019 13:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với Quỳnh búp bê Phương Oanh, Valentine hiện giờ là Ngày Valentine "ngày bình thường" vì "mấy năm rồi tôi không yêu ai". Nữ diễn viên bảo mình không ghét, cũng không có chút buồn nào trong ngày đặc biệt đó chỉ vì thấy mình... "không liên quan".

Diễn viên Phương Oanh: Cái Tết rưng rưng trong 'Quỳnh búp bê'

Diễn viên Phương Oanh: Cái Tết rưng rưng trong 'Quỳnh búp bê'

Diễn viên Phương Oanh đã có một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, gặt hái nhiều thành công, nhận thêm nhiều tình cảm yêu thương của khán giả và nữ diễn viên bảo, nhìn lại năm qua mình không có gì phải nuối tiếc nữa.

Theo Phương Oanh, người phụ nữ dù mạnh mẽ, độc lập đến mấy thì cũng luôn mong muốn có một chỗ dựa, để có thể bên nhau, chia sẻ những lúc vui hay lúc mệt mỏi. Phương Oanh tâm sự: "Tôi thật sự rất muốn yêu và được yêu.

Chú thích ảnh
Phương Oanh vẫn chờ đợi một tình yêu đẹp

Tuy nhiên, suy nghĩ của tôi hiện giờ trưởng thành và chín chắn hơn nên để lựa chọn một người yêu phù hợp với mình không dễ dàng".

Nữ diễn viên khẳng định: "Dù tôi đã từng trải qua nhiều lần thất vọng và tan vỡ trong tình yêu nhưng tôi vẫn luôn tin và chờ đợi một tình yêu đẹp, khiến tôi lại được hạnh phúc".

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm