'Quỳnh búp bê' tập 4: Ám ảnh cảnh Quỳnh tìm mọi cách phá thai

30/06/2018 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanoa.vn) - Trong tập 4 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) lại tìm cách phá thai thêm một lần nữa và những cảnh quay này khiến người xem thấy rùng mình, ám ảnh.

Những tưởng Quỳnh là con "át chủ bài", là "mỏ vàng" kiếm tiền cho Thiên Thai nhưng ông chủ Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) sớm phải thất vọng, thậm chí là nổi khùng lên khi biết Quỳnh không còn trinh trắng, lại đang mang bầu.

Đúng như Lan (Thanh Hương) nhận định với ông chủ Cấn: "Ca này khó". Quỳnh đã mang bầu hơn 4 tháng, hơn nữa, cô có nhóm máu hiếm nên dùng mọi cách thuyết phục, bác sĩ cũng không đồng ý để Quỳnh phá thai. 

'Quỳnh búp bê' tập 3: Ám ảnh cảnh Quỳnh phá thai trong nhà vệ sinh

Cuối tập 3, cảnh phim Quỳnh dùng lọ sữa tắm đập mạnh vào bụng để phá thai gây sốc. Sang tới tập 4 Quỳnh búp bê, Quỳnh lại phá thai thêm một lần nữa, bằng cách quấn khăn thật chặt vào bụng. Cô nói không muốn giữ lại đứa con bởi đây là hậu quả của vụ việc Quỳnh bị cưỡng hiếp.

Chú thích ảnh

Quỳnh được đưa về xóm trọ của những "cô gái làng chơi", ở cùng phòng với Lan. Trong khi các cô gái phải chăm chỉ tiếp khách, Quỳnh có khoảng thời gian nửa năm để sinh con và an dưỡng. 

Ông chủ Cấn vẫn đang ngập tràn hy vọng về Quỳnh, bởi bức ảnh của Quỳnh liên tục được khách hỏi và chấp nhận trả giá cao. Ông dặn đàn em, phải nói là Quỳnh đang rất bận để sau này ông sẽ hét giá thật cao, khi Quỳnh trở lại. 

Chú thích ảnh

My "sói" (Thu Quỳnh) không hài lòng về điều này, cô luôn tìm cách gây khó dễ cho Quỳnh vì sợ một ngày Quỳnh sẽ tranh mất vị trí số 1 của My.

Chú thích ảnh

Việc đầu tiên Quỳnh làm là chia rẽ tình cảm của My với Lan. My nói sự thật với Quỳnh, Lan không phải là người tốt vì đã nhận tiền của ông Cấn để đưa Quỳnh vào nghề. Sau đó, My lại nói với Lan, Quỳnh có thói xấu là lục tủ của Lan khi chị vắng nhà. 

Ấn tượng trong tập 4 phim Quỳnh búp bê còn có cảnh xuất hiện rất lạnh lùng, quyền lực của Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Ông trùm xã hội đen đến để tính sổ với ông Cấn khi Thiên Thai phạm luật, lấy người từ cơ sở khác tùy tiện.

Chú thích ảnh
Vũ "sắt" đến để tính sổ với ông Cấn khi Thiên Thai phạm luật

Chú thích ảnh

Tất cả những việc này là do Phong - cậu quý tử của ông Cấn gây ra. Hậu quả là Phong bị ăn đòn cảnh cáo, còn ông Cấn phải xuống nước, liên tục xin lỗi Vũ. 

'Quỳnh búp bê' tập 4: Lộ diện con trai 'ông trùm cave' là kẻ 'phá gia chi tử'

Không chỉ phá luật, cậu quý tử của ông Cấn đích thị là kẻ "phá gia chi tử", chỉ biết "đốt tiền", thậm chí, Phong còn dính vào ma túy và buôn bán chất cấm.

Tập 5 và 6 phim Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 5 và thứ 6 tuần tới, trên kênh VTV1.

VIDEO Xem 'Quỳnh búp bê' tập 4: Lộ diện con trai 'ông trùm cave' là kẻ 'phá gia chi tử'

VIDEO Xem 'Quỳnh búp bê' tập 4: Lộ diện con trai 'ông trùm cave' là kẻ 'phá gia chi tử'

Tập 4 phim Quỳnh búp bê hé lộ nhân vật mới là con trai "ông trùm cave" - một thanh niên "phá gia chi tử". Phong hết xin tiền lại gây chuyện khiến ông Cấn khổ sở giải quyết hậu quả.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm