‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh cắn khách rồi bị đánh ‘thừa sống thiếu chết’

23/06/2018 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay trong lần đầu chấp nhận tiếp khách, Quỳnh bị My “sói” lừa nên cắn khách chảy máu tay, cô bị đánh thừa sống thiếu chết trong tập 2 phim Quỳnh búp bê.

Bị bán vào Thiên Thai, Quỳnh (Phương Oanh) tìm cách bỏ trốn nhưng bất thành. Quá sợ hãi trước cảnh bị tra tấn dã man, Quỳnh đã dần chấp nhận phải tiếp khách.

Trong tập 2 Quỳnh búp bê, Quỳnh được đưa tới gặp Sĩ. Người này được giao nhiệm vụ tới “kiểm tra hàng” thay sếp. Sếp của Sĩ đang thỏa thuận với ông chủ của Thiên Thai sẽ trả giá cao nếu Quỳnh khiến ông ta ưng ý.

Chú thích ảnh

Vốn được giao nhiệm vụ “thử”, nhưng Sĩ ngay lập tức mê mẩn vẻ xinh đẹp của Quỳnh. Hắn sỗ sàng hỏi Quỳnh: "Trên người em, chỗ nào đáng giá nhất?" rồi ép Quỳnh ngồi rót rượu.

Trước những hành động thái quá của Sĩ, Quỳnh đã cắn hắn ta chảy máu tay khiến tên này giận dữ quát "sẽ cho nơi này đóng cửa" rồi bỏ đi.

‘Quỳnh búp bê’ tập 2: My ‘sói’ lừa, Quỳnh cắn khách rồi bị đánh ‘thừa sống thiếu chết’

Hóa ra, nhân lúc Quỳnh đi vệ sinh, My "sói" (Thu Quỳnh) đã lừa đàn em, chỉ cách để Quỳnh thoát khỏi được Sĩ. My "sói" dặn Quỳnh hãy làm người đàn ông đó nổi giận thì sẽ không chọn mình nữa.

Ngay lập tức, Quỳnh bị kéo xuống tra tấn dã man, thừa sống thiếu chết rồi giam lỏng trong phòng. Quỳnh phản kháng lại, yêu cầu tên bảo vệ mở cửa nhưng lại bị đánh thêm một lần nữa.

Sau cùng, ông chủ Thiên Thai dọa, nếu Quỳnh không chịu tiếp khách thì sẽ cho 10 tên xăm trổ đầy mình hãm hại khiến cô phải chịu nhiều đau đớn.

Chú thích ảnh

Quỳnh được đưa đi chụp hình gợi cảm để quảng cáo. Đúng lúc đó, Vũ xuất hiện tại Thiên Thai. Vũ (Minh Tiệp) dường như là người bảo kê nên được ông chủ Thiên Thai tiếp đón rất chu đáo. Vũ cùng các đàn em đến ăn, uống mà không cần thanh toán. Ông Cấn còn phải nộp mấy chục triệu mỗi tháng cho người này.

Biết Vũ khó tính, Cảnh (Doãn Quốc Đam) điều Quỳnh xuống rót rượu. Ông chủ Cấn không khỏi bực bội trước hành động này vì cho rằng, Vũ đã “bóc lột” tiền thuế, ăn uống không trả tiền, lại còn đòi “hàng” ngon.

‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh run rẩy trong lần đầu tiếp đại gia

Ông chủ Cấn nhận ra, Quỳnh không chỉ xinh đẹp, trẻ trung mà còn có nét ngây thơ, cuốn hút mà không phải cô gái trẻ nào cũng có được. Mục tiêu của ông chủ Thiên Thai là sẽ nuôi Quỳnh để kiếm thật nhiều tiền cho ông suốt một thời gian dài.

Quỳnh đã quá sợ hãi với những trận đòn nhừ tử, cô liên tục bị theo dõi bởi các tay bảo vệ, cảnh, và ông chủ Cấn. Cô đã dần phải chịu nghe lời ông chủ, phải chịu tiếp khách với những bài học đầu tiên làm “gái làng chơi” được Lan (Thanh Hương) chỉ dạy.

Tập 3 Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục lên sóng 20h45 thứ 5 (28/6) trên kênh VTV1.

Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh run rẩy trong lần đầu 'đi khách' đại gia

Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh run rẩy trong lần đầu 'đi khách' đại gia

Sau lần bị tra tấn thừa sống thiếu chết vì cố tình bỏ trốn, Quỳnh đã phải chấp nhận ở lại Thiên Thai để tiếp đại gia trong tập 2 Quỳnh búp bê.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm