'Quỳnh búp bê' Phương Oanh thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

19/10/2018 10:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - “Quỳnh búp bê” Phương Oanh thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê không hề né tránh việc cô vừa can thiệp dao kéo trên khuôn mặt của mình trong chuyến sang Hàn Quốc gần đây.

Chú thích ảnh
Phương Oanh

Người đẹp chia sẻ rằng, ban đầu, cô sang xứ sở kim chi chỉ nhằm mục đích du lịch. Nhưng khi tiếp xúc với công nghệ tiên tiến ở nước bạn, cô quyết định sẽ thay đổi một số chi tiết mà bản thân vốn không hài lòng trước đây. Cô tiết lộ mình đã cắt mí, sửa mũi và làm mặt V-line.

Emma Watson tình tứ ôm hôn CEO công nghệ

Emma Watson bị paparazzi“chộp” lại khoảnh khắc tình tứ ôm hôn CEO công nghệ nổi tiếng Brendan Wallace, trong kỳ nghỉ tại Mexico vào cuối tuần qua.

Chú thích ảnh
Emma Watson tình tứ cùng Brendan Wallace

Brendan Wallace là doanh nhân tài năng trong giới công nghệ. Mới ngoài 30 tuổi, anh đã sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Stanford, và trở thành người đồng sáng lập và điều hành công ty đầu tư Fifth Wall, bên cạnh Cabify - dịch vụ gọi xe lớn nhất ở Mỹ Latin.

Hiện tại, cặp đôi chưa công khai hẹn hò. Mối quan hệ giữa họ nảy sinh như thế nào và đã bên nhau bao lâu vẫn còn là ẩn số.

Công nương Meghan Markle mang bầu

Sáng 15/10 (giờ Việt Nam), từ cung điện Kensington đã phát đi thông báo chính thức rằng: “Công tước và Nữ công tước xứ Sussex rất vui mừng báo tin rằng Nữ công tước xứ Sussex sẽ sinh em bé vào mùa Xuân năm 2019…”.

Chú thích ảnh
Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Cung điện Kensington cũng tiết lộ thêm vợ chồng Hoàng tử William và Kate rất “hân hoan” khi biết tin. Nữ hoàng Anh, Hoàng tế Philip, Thái tử Charles và vợ (bà Camilla), cũng chung cảm giác vui mừng này.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan Markle là nữ diễn viên hoạt động tại Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất với phim truyền hình Suits.

Meghan Markle lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi cha đẻ 'bêu riếu' Hoàng gia Anh

Meghan Markle lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi cha đẻ 'bêu riếu' Hoàng gia Anh

Đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi cha của công nương Meghan tuyên bố con gái mình “hoảng sợ” khi trở thành một thành viên hoàng gia, công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã tham dự một cuộc triển lãm tôn vinh kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Nelson Mandela.

An Chi (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm