'Quỳnh búp bê' Phương Oanh thành 'Mỹ nhân hành động'

03/07/2019 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Phương Oanh là nữ nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt đầu tiên được thực hiện trong môi trường kỷ luật của ngành công an Mỹ nhân hành động.

Ẵm 14 triệu đồng từ 'Ai là triệu phú', 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh bị khán giả nghi được nhà đài ưu ái

Ẵm 14 triệu đồng từ 'Ai là triệu phú', 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh bị khán giả nghi được nhà đài ưu ái

Mới đây, trong gameshow "Ai là triệu phú", nữ diễn viên Phương Oanh gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò người chơi và ẵm 14 triệu đồng sau khi trả lời đúng 9 câu hỏi từ chương trình.

Mỹ nhân hành động là cuộc trải nghiệm, tranh tài đầy mới lạ và khắc nghiệt của 6 nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Cụ thể, 6 mỹ nhân sẽ kết đôi ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc.

6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới. Đồng thời, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… cũng sẽ được huấn luyện để bắt đầu một hành trình cam go tiếp theo.

Chú thích ảnh
"Quỳnh búp bê" Phương Oanh tham gia chương trình "Mỹ nhân hành động"

Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, là những thử thách “vô tiền khoáng hậu”. Các thử thách thực tế, cam go sẽ liên tiếp ập đến để các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải bộc lộ khả năng về chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua.

Mỹ nhân hành động là chương trình giải trí có format mới được viết dựa trên tinh thần năng động và hiện đại của người chiến sĩ công an, lần đầu tiên được thực hiện và lên sóng trên truyền hình tại Việt Nam. 

Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, Mỹ nhân hành động có 12 tập, phát sóng 20h10 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/7 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), phát sóng 21h trên các kênh VTV8, BTV1, STV, Youtube...

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm