"Quyết tâm chia tay" với màn tái xuất của Thang Duy tiếp tục đại thắng

05/12/2022 15:33 GMT+7 | Giải trí

Màn tái xuất của nữ diên viên Thang Duy đang liên tiếp đạt được những thành công rực rỡ, thậm chí Quyết tâm chia tay còn được đánh giá là bộ phim điện ảnh thành công nhất của Hàn Quốc năm 2022.

Giải thưởng điện ảnh Korean Film Producers Association Awards lần thứ 9 đã công bố danh sách đề cử và tên những người chiến thắng. Quyết tâm chia tay đã chiếm trọn sự chú ý khi là bộ phim được gọi tên nhiều nhất.

"Quyết tâm chia tay" tiếp tục đại thắng tại Korean Film Producers Association Awards - Ảnh 1.

Quyết tâm chia tay giúp điện ảnh Hàn Quốc gặt hái nhiều thành công

Ngay từ đầu, hạng mục Kịch bản hay nhất đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt khi trao giải cho bộ đôi biên kịch Jeong Seo Gyeong và đạo diễn Park Chan Wook, những người đã làm nên tác phẩm Quyết tâm chia tay. Trước đó, bộ phim giúp đạo diễn họ Park giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại liên hoan phim Cannes hồi cuối tháng 5.

Ảnh hậu Rồng xanh Thang Duy tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất đỉnh cao khi thu giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Nhân vật người phụ nữ Seo Rae đầy bí ẩn rơi vào lưới tình với thám tử Hae Jun (do nam diễn viên Park Hae Il đảm nhiệm), tuy nhiên cô lại chính là người bị tình nghi duy nhất trong cái chết bất ngờ của 2 người chồng trước.

"Quyết tâm chia tay" tiếp tục đại thắng tại Korean Film Producers Association Awards - Ảnh 2.

Thang Duy có màn hóa thân xuất sắc với vai nữ chính Seo Rae

Nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy đã tìm thấy "mùa xuân thứ 2" với Quyết tâm chia tay, kể từ sau bộ phim đình đám Sắc giới. 

Vai diễn này cũng chứng minh cho năng lực diễn xuất của Thang Duy, khi khiến khán giả chẳng thể rời mắt khỏi 1 Seo Rae với vẻ ngoài thờ ơ, bình thản nhưng lại ẩn chứa biết bao bí ẩn bên trong.

"Quyết tâm chia tay" tiếp tục đại thắng tại Korean Film Producers Association Awards - Ảnh 3.

Khán giả không thể rời mắt khỏi nữ diễn viên Thang Duy

Một người phụ nữ phức tạp, có thể nói với người mình yêu rằng mình lỡ "nghiện" cảm giác trở thành nghi phạm, vì khi đó người đàn ông mà mình dành trọn trái tim để mắt tới. Nhưng Seo Rae lại đơn thuần đến mức để bảo vệ người mình yêu và giữ cho mối tình của mình vĩnh hằng, cô lựa chọn tự mình "về với biển", để mọi ký ức theo cô chìm vào làn nước xanh ngắt.

Ngoài ra, Quyết tâm chia tay cũng giành được 3 giải thưởng khác của Korean Film Producers Association Awards, đó là Giải thưởng Ánh sáng, Giải thưởng Âm thanh và giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Kim Shin Young.

Bên cạnh sự tỏa sáng của Quyết tâm chia tay, bộ phim Hunt cũng là cái tên được chú ý khi nam diễn viên Lee Jung Jae giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất với tác phẩm đầu tay này.

Ngoài ra, giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã được trao cho Ma Dong Seok với vai diễn trong The Roundup (The Outlaws 2).

Trailer bộ phim Quyết tâm chia tay:

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm