Quyết định của Usain Bolt & tham vọng của Arsenal khiến Puma buồn lòng

07/08/2017 13:49 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn)- Hãng sản xuất thời trang và dụng cụ thể thao Puma đang trải qua giai đoạn khó khăn khi lần lượt những tên tuổi lớn đều có ý định chia tay với họ.

Kết thúc giải Vô địch điền kinh thế giới diễn ra ở London (Anh), “Tia chớp” Usain Bolt sẽ chính thức giải nghệ như đã chia sẻ từ trước. Mặc dù vẫn còn giao kèo nhưng việc Bolt giải nghệ thực sự là “cú sốc” đối với hãng Puma. Bởi khi không còn thi đấu, sức hút và tầm ảnh hưởng của Bolt sẽ giảm sút đáng kể. Điều này sẽ tác động lớn tới việc quảng bá hình ảnh cũng như doanh thu từ trang phục thi đấu của hãng này.

Chú thích ảnh
Hợp đồng của Bolt với Puma trị giá 8 triệu bảng/năm

Không chỉ Bolt, Arsenal cũng đem tin buồn tới cho Puma. Hãng thời trang thể thao này đang đối mặt với nguy cơ mất đi bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Arsenal.

Áo đấu mới của Arsenal bị chê 'sốc, kinh dị và... nữ tính'

Áo đấu mới của Arsenal bị chê 'sốc, kinh dị và... nữ tính'

Sốc, kinh dị, bốc lửa, nữ tính,... là những từ mà các fan đã đã nhận xét về trang phục áo đấu thứ ba mà Arsenal đã cho ra mắt vào ngày hôm nay.

Theo tờ Daily Mail, adidas đang tìm kiếm một đội bóng đối tác ở London sau khi mất Chelsea vào tay đối thủ Nike. Trong số các CLB, Arsenal nổi lên là ứng viên sáng giá nhất.

Chú thích ảnh
Arsenal đang cân nhắc bỏ Puma hợp tác với adidas

Adidas sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng/năm cho Arsenal, số tiền bằng đúng những gì Chelsea nhận được khi quay sang hợp tác với Nike. Con số này gấp đôi khoản 30 triệu bảng mà Arsenal đang nhận từ Puma nên không ngạc nhiên khi “Pháo thủ” cân nhắc việc chấm dứt hợp đồng. Hiện tại, giao kèo của Arsenal và Puma có thời hạn tới năm 2019.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm