Quyền giám hộ Britney Spears được gia hạn ít nhất tới tháng 2/2021

23/08/2020 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bất chấp yêu cầu xóa bỏ quyền giám hộ của cha Britney Spears từ luật sư của nữ ca sĩ hồi đầu tuần, thẩm phán đã ra phán quyết gia hạn quyền này ít nhất là tới tháng Hai năm sau, theo tài liệu mà Variety thu thập được.

Cardi B ủng hộ Alexandria Ocasio-Cortez thành Tổng thống Mỹ năm 2024

Cardi B ủng hộ Alexandria Ocasio-Cortez thành Tổng thống Mỹ năm 2024

Cardi B đã có trong đầu một ứng cử viên sáng giá cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Vấn đề trên được thảo luận tại phiên điều trần với sự có mặt hầu như chỉ của cha mẹ nữ ca sĩ và bốn luật sư, không có giới truyền thông. Luật sư của Spears, Samuel Ingham, được ủy quyền nộp đơn kiến nghị không muộn hơn 18/9 và vụ việc sẽ được mang ra xét xử vào ngày 10/4. Tạm thời, quyền giám hộ được gia hạn tới ngày 1/2/2021.

Trong tài liệu đệ trình lên Tòa thượng thẩm California hôm 17/8, nữ ca sĩ nói rằng cô “kịch liệt phản đối” để cha cô, Jamie Spears, “trở lại với tư cách người bảo hộ cô”. Hơn thế, cô phản đối việc cha tiếp tục kiểm soát tài chính và muốn lấy lại quyền giám sát tài chính của mình.

Chú thích ảnh
Britney và cha, ông Jamie Spears

Cha của Spears là người đồng giám hộ con gái kể từ khi cô suy sụp nặng trước cả công chúng. Ông trở thành người giám hộ duy nhất sau khi luật sư Andrew Wallet rời vị trí này. Ông Spears đang trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi điều trị vỡ đại tràng. Trong thời gia cha bị bệnh, Spears đã tự kiểm tra sức khỏe của mình.

Tòa cho phép ông Spears nhận khoảng 130.000 USD mỗi năm từ tài sản của con gái cho vai trò người giám hộ, và theo tài liệu ET thu thập được, khoản chi phí lớn nhất của Spears năm 2018 là phí pháp lý và giám hộ, lên tới 1,1 triệu USD.

Các luật sư của Spears tin là động thái lần này sẽ bị cha cô “phản đối gay gắt” nhưng tuyên bố đây là thời điểm cần phải thay đổi quyền giám hộ, dựa trên những biến đổi lớn trong lối sống của Spears và mong muốn của cô.

Giả Bình (Theo Variety)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm