Quý tử 'Nam Tào' Xuân Bắc từng khiến khán giả cười nghiêng ngả tại 'Táo quân'

24/01/2021 07:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên xuất hiện tại thiên đình, quý tử nhà Xuân Bắc khiến khán giả thích thú khi vào vai "con ông cháu cha" tạo ra những tình huống dở khóc dở cười.

'Táo quân 2021': 'Bắc Đẩu' Công Lý 'tẩu hỏa', 'Nam Tào' Xuân Bắc 'đủ sức khỏe công tác'

'Táo quân 2021': 'Bắc Đẩu' Công Lý 'tẩu hỏa', 'Nam Tào' Xuân Bắc 'đủ sức khỏe công tác'

Ở hậu trường tập luyện chương trình Táo quân 2021, các nghệ sĩ vẫn chăm chỉ, miệt mài khi thời điểm ghi hình đã cận kề.

Con trai Xuân Bắc không còn lạ lẫm gì với khán giả truyền hình. Cậu bé vốn quen mặt với khán giả trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì nét lém lỉnh, đáng yêu.

Chú thích ảnh

Trong Táo quân 2018, cũng là số kỷ niệm 15 năm phát sóng chương trình, ê-kíp thực hiện đã đem đến một bất ngờ thú vị cho khán giả. Một "đội quân nhí nhố" đã xuất hiện trên thiên đình và có những màn đối đáp hồn nhiên và hài hước khiến khán giả không nhịn được cười.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, trong số đó, có một nhân vật nhí chính là Bi Béo - con của "Nam Tào" Xuân Bắc. Kể từ khi xuất hiện, nhóc tì gây ấn tượng với vai diễn của mình, khiến thiên đình xôn xao và làm một số người "vỡ mộng".

Dù còn nhỏ nhưng con trai nghệ sĩ Xuân Bắc đã thể hiện được năng khiếu diễn xuất và có nhiều câu thoại hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả như: "Làm con quan không đơn giản đâu, mệt phết đấy" hay "Cầm tiền thì sợ tiền rơi. Cầm tờ A4 đời đời ấm no".

Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm