Quy tắc của Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP giúp tránh “đi vào vết xe đổ” của các cặp bạn thân tan rã vì tiền ăn

25/03/2023 21:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có lẽ sự sòng phẳng cũng là một trong những lý do giúp đôi bạn YouTuber gắn bó với nhau trong thời gian qua, bất chấp nhiều thị phi.

Bất kể mối quan hệ nào, nếu muốn duy trì lâu dài cũng đều cần những nguyên tắc riêng. Bằng chứng dễ thấy nhất là những hội bạn thân lâu năm đều có giao kèo hay quy tắc “ngầm” và các thành viên đều tự giác thực hiện. 

Cặp bạn thân YouTuber là Quỳnh Trần JP (sinh năm 1985) và Đức Nhân (thường được gọi là Bà Nhân Vlog, sinh năm 1995) cũng không ngoại lệ. Đó là sự sòng phẳng về tiền bạc. 

Quy tắc tình bạn của Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP: Thân như chị em trong nhà nhưng có một thứ phải rõ ràng! - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và Bà Nhân Vlog

Trong một clip được thực hiện sau khi Quỳnh Trần phẫu thuật thẩm mỹ, Bà Nhân Vlog cho biết phía sau mỗi bữa ăn chung và làm clip chung, cả hai đều chia nhau rõ ràng. “Ví dụ như ăn sao, bao nhiêu tiền thì hai đứa sẽ chia ra. Tính của Quỳnh rất tự giác và Quỳnh sẽ chuyển khoản luôn cho Nhân” - nữ YouTuber nói.

Trước đó, Bà Nhân Vlog cũng nhiều lần kể về mối quan hệ của cả hai. Dù mới chơi với nhau từ tháng 10/2021, tính đến hiện tại là khoảng 1,5 năm nhưng cặp chị em thân thiết này đã rất gắn bó vì có nhiều điểm tương đồng. 

“Từ 1 người xa lạ, chênh lệch độ tuổi khá nhiều nhưng khi bên Chị Quỳnh, Nhân không khép nép, kính trên nhường dưới, sợ này sợ kia mà Nhân được là chính Nhân. Trong mọi vấn đề, mọi câu chuyện, luôn lắng nghe, thông cảm và hiểu nhau. Chắc có lẽ vì hai đứa cùng hoàn cảnh, cùng xuất nghèo khổ đi lên, cùng là trụ cột chính từng bươn chải hy sinh tất cả để đổi lấy tương lai cho gia đình” - Đức Nhân kể về chuyện chơi với Quỳnh Trần. 

Quy tắc tình bạn của Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP: Thân như chị em trong nhà nhưng có một thứ phải rõ ràng! - Ảnh 2.

Bà Nhân không ngại khẳng định Quỳnh Trần là người đặc biệt của mình

Trong suốt thời gian chơi với Quỳnh Trần, Bà Nhân cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng như chơi chung để tìm kiếm sự nổi tiếng, bày cho Quỳnh Trần phẫu thuật thẩm mỹ hay liên tục bị đồn nghỉ chơi. Sau những lời đồn này, cả hai đều thẳng thắn lên tiếng, giải thích không có chuyện như vậy. 

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm