‘Quý ông hoàn hảo’: Bị 'cắm sừng' vẫn quỳ gối xin vợ hãy giữ 'gia đình hạnh phúc'!

01/04/2018 08:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau tranh cãi xung quanh tình huống nam MC đồng ý "tình một đêm" với quý bà để lấy tiền trả nợ, thì tập 12 Quý ông hoàn hảo lên sóng tối qua (31/3) trên kênh HTV7 tiếp tục mang đến những xử lý bất ngờ của các “quý ông” xung quanh chuyện vợ ngoại tình.

Theo đó, chàng trai Từ Đại Phong phải đối diện với tình huống người vợ (do stylist Trịnh Tú Trung thủ vai) thừa nhận ngoại tình và đòi ly hôn chia tài sản.

Clip thử thách với Từ Đại Phong:

Trước lời tuyên bố hùng hồn của vợ, Từ Đại Phong nói: "Câu ly hôn với em dễ nói như vậy sao?". Sau đó người phụ nữ thẳng thắn thừa nhận: "Em có người yêu rồi". Đại Phong đã bỏ hết sĩ diện, quyền cao chức trọng quỳ gối xin vợ: "Đừng ly hôn vì còn con, còn gia đình hạnh phúc của chúng ta nữa".

Chú thích ảnh
Đại Phong quỳ gối xin vợ giữ "hạnh phúc gia đình"

Sau đó, cô vợ đưa ra lý do để được ly hôn với chồng: "Chúng ta đang không hạnh phúc thì việc gì phải che dấu". Trước phản ứng quyết liệt của vợ, Đại Phong vẫn cố gắng níu kéo mẹ của các con: "Không còn em, không còn gia đình nữa thì chức chủ tịch này còn nghĩa lý gì?".

Mặc kệ, cô vợ liền đưa ngay ra điều kiện: “Anh hãy chia đôi tài sản cho em”. Đại Phong lên giọng “Tiền bạc không thể nào mua được gia đình, em là một người phụ nữ không có trách nhiệm”.

Quyết định “không ly hôn” của Đại Phong khiến các giám khảo liên tục đưa ra những câu hỏi thắc mắc, đồng thời đánh giá anh chàng Đại Phong là một người đàn ông “nhu nhược”: “Cô vợ không xứng đáng, nếu cố giữ, đến một ngay cô ta sẽ mang cả con, cả tiền đi…Đặt mình trong hoàn cảnh ấy, anh có đủ sức bao bọc cả gia đình nữa không? Và sống trong một gia đình, không có tình yêu, không có hạnh phúc, chắc chắn con anh sẽ chứng kiến mẹ chúng đi sớm về hôm, lúc đấy cuộc sống của anh có áp lực không? Anh có thể chịu được cả một cuộc đời như vậy chỉ vì con hay không?” – giám khảo Huyền Trang chất vấn thêm.

Kết quả, sau thử thách này, Từ Đại Phong phải ra về. Trải qua 4 vòng thử thách, thí sinh Minh Quân đã chiến thắng và giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Quý ông của tập 12 là Minh Quân (thứ 2 từ trái sang) nhận giải thưởng từ 3 giám khảo.
'Đổi tình lấy tiền: Cho em xin địa chỉ khách sạn đi'

'Đổi tình lấy tiền: Cho em xin địa chỉ khách sạn đi'

Mới đây, chương trình Quý ông hoàn hảo lại gây tranh cãi vì câu chuyện đổi tình lấy tiền của chàng MC Anh Huy.

    

Đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo lên sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm