Quỹ Dân số LHQ tại Việt Nam gỡ hình ảnh Phạm Anh Khoa khỏi trang fanpage

12/05/2018 10:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 11/5, hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa trên trang Facebook và Website của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) đã bị gỡ toàn bộ. Phạm Anh Khoa được lựa chọn là gương mặt Đại sứ về Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ năm 2013.

Tháng 9/2017, Facebook của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) thông báo: Ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ tiếp tục làm Đại sứ hình ảnh cho UNFPA về Phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. UNFPA xin trân trọng cám ơn ca sĩ Phạm Anh Khoa và mong anh luôn đồng hành cùng chúng tôi trong sự nỗ lực chấm dứt mọi hình thức bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Cùng với Phạm Anh Khoa, chương trình còn có các đại sứ là nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phan Anh, Quyền Văn Minh, diễn viên Chiều Xuân, ca sĩ Duy Khoa và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa là Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

Tuy nhiên, tối 11/5, hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa trên trang Facebook và Website của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) đã bị gỡ.

Những ngày gần đây, ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tiếp bị tố cáo liên quan tới quấy rối tình dục, gạ tình.

Vũ công Phạm Lịch là người đầu tiên lên tiếng “tố” Phạm Anh Khoa gạ tình với những lời lẽ tục tĩu. Sau đó, vũ công Nga My cũng tiết lộ rằng, cô cũng từng nhận những tin nhắn rủ rê qua nhà riêng của Phạm Anh Khoa lúc nửa đêm.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch là người đầu tiên lên tiếng “tố” Phạm Anh Khoa gạ tình

Mới đây nhất, ngày 11/5, M.P - một stylist giấu tên tố cáo Phạm Anh Khoa có hành vi tấn công tình dục cô trên Zing.vn.

Kể từ khi Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình, nam ca sĩ chỉ lên tiếng một lần duy nhất trên trang cá nhân rằng anh bị Phạm Lịch vu khống.

Sau đó, nam rocker im lặng suốt những ngày qua trước những lời tố cáo từ những cô gái đã từng có quan hệ công việc với anh.

Chúng tôi đang liên lạc với đại diện UNFPA để có thêm thông tin chi tiết.

Phạm Lịch công khai tin nhắn để kết thúc vụ ‘tố’ Phạm Anh Khoa gạ tình

Phạm Lịch công khai tin nhắn để kết thúc vụ ‘tố’ Phạm Anh Khoa gạ tình

Sau vài ngày yên ắng, vũ công Phạm Lịch đã công khai tất cả tin nhắn được cho là với Phạm Anh Khoa và Mây Phạm (tức Thùy Trang, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) tối 10/5 để kết thúc vụ tố gạ tình.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm