‘Quý cô hoàn hảo’ tập 29: Mẹ chồng suýt ngất vì thấy con dâu dẫn trai trẻ về nhà

06/04/2018 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Với thử thách đời thường trong tập 29 Quý cô hoàn hảo, các thí sinh bị đặt vào một hoàn cảnh “tình ngay lý gian” - bị mẹ chồng bắt gặp đang có những hành động thân mật với bạn thân của chồng.

Tập 29 chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 5/4 trên kênh HTV7 tiếp tục chứng kiến 5 cô gái tranh tài qua các vòng thi. Giám khảo chương trình là diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, diễn viên Thanh Thức, cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay.

5 cô gái gồm: Hà Ngọc Trang (19 tuổi, đến từ Long An), Lê Thị Quỳnh Như (26 tuổi, đến từ Khánh Hòa), Cao Thị Kim Liên (20 tuổi đến từ Bình Phước), Nguyễn Hồng Trúc Linh (19 tuổi, đến từ Long An) và Kiều Nguyễn (25 tuổi, đến từ TP. HCM).

Trong thử thách nữ tính đầu tiên, 5 cô gái cùng 5 chàng trai của mình được đưa đến shop thời trang nam. Tại đây, các quý cô sẽ phải lựa chọn trang phục thể hiện mẫu hình tượng bạn trai mà mình không thích nhất.

Chú thích ảnh
Thí sinh Kiều Nguyễn (25 tuổi, đến từ TP. HCM) trong thử thách đầu tiên

Kết thúc vòng thi đầu, Trúc Linh và Kiều Nguyễn phải dừng lại để nhường quyền đi tiếp vào vòng trong là Ngọc Trang, Quỳnh Như, Kim Liên.

Tiếp tục với thử thách đời thường, các thí sinh bị đặt vào một hoàn cảnh “tình ngay lý gian” - bị mẹ chồng bắt gặp đang có những hành động thân mật với bạn thân của chồng. Các cô gái sẽ ứng phó ra sao để giữ hạnh phúc gia đình trong tình huống éo le này?

Chú thích ảnh
Quỳnh Như tham gia thử thách đời thường

Quỳnh Như tham gia thử thách đầu tiên. Cô gái lúng túng và không tìm ra giải pháp tháo gỡ khi bị mẹ chồng phát hiện đang tay trong tay cùng người đàn ông khác. 

Khi Quỳnh Như bị mẹ chồng yêu cầu sỉ nhục và đánh anh bạn trai sau đó tự đập đầu xuống bàn để chứng minh sự trong sạch, ngay lập tức cô lao vào đánh người tình “hờ” không thương tiếc nhưng lại không dám làm đau mình.

Hành động này khiến Quỳnh Như mắc mưu mẹ chồng, cô bị mẹ chồng chỉ trích: “Cô chỉ giỏi làm đau người khác mà không dám làm mình đau, cô ích kỷ lắm”. Cách xử lý tình huống của Quỳnh Như không được các giám khảo đánh giá cao.

"Quý cô hoàn hảo" tập 29: Mẹ chồng suýt ngất vì thấy con dâu dẫn trai trẻ về nhà

Cùng rơi vào tình huống trớ trêu đó, nhưng Kim Liên xử lý rất quyết đoán và một mực khẳng định với mẹ chồng mình hoàn toàn đoan chính. Cho rằng những hành động của anh chàng kia là nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại cuộc sống gia đình, Kim Liên bất ngờ đảo tình huống chứng minh cho mẹ chồng thấy,  người đàn ông này đang thích chồng mình.

Cả khán giả và ban giám khảo phải cười bể bụng vì cách xử lý của cô gái rất hài hước và thông minh. Giám khảo Trịnh Tú Trung trong vai mẹ chồng khó tính  đã “lạy sống” Kim Liên ngay trên sân khấu. Phần thi của  Kim Liên cũng ghi điểm với 400 quý ông có mặt tại trường quay.

Chú thích ảnh
Giám khảo chương trình "Quý cô hoàn hảo"

Trúc Linh là người cuối cùng vượt thử thách, cô dường như bế tắc không đưa ra được lối thoát nào khi đối diện với mẹ chồng, cô chỉ có thể năn nỉ và khóc lóc. Và cô gái này phải ra về, nhường tiếp cuộc chơi cho Quỳnh Như và Kim Liên.

Ở thử thách cuối cùng, Quỳnh Như và Kim Liên phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 vị giám khảo. Quỳnh Như là cô gái có phần thi xuất sắc nhất, trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 29.

Tập 30 chương trình Quý cô hoàn hảo sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 5 tuần sau trên kênh HTV7.

‘Quý cô hoàn hảo’: Ly hôn rồi bỏ tình mới quay về với chồng cũ vì con

‘Quý cô hoàn hảo’: Ly hôn rồi bỏ tình mới quay về với chồng cũ vì con

Trong tập 28 gameshow Quý cô hoàn hảo, ở thử thách đời thường, các cô gái bị đặt vào tình huống đã lập gia đình, rồi ly dị nhưng lại được chồng cũ níu kéo quay lại…

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm