Quý Bình tổ chức đêm nhạc ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung

27/10/2020 16:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Quý Bình bỏ tiền túi thực hiện đêm nhạc “Gánh yêu thương” nhằm gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc, anh sẽ đích thân mang ra tặng bà con.

Quý Bình, Hồ Lệ Thu, Đoan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát ca khúc chống COVID-19

Quý Bình, Hồ Lệ Thu, Đoan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát ca khúc chống COVID-19

Ca khúc “Chung tay phòng chống COVID-19" do nhạc sĩ Lê Hồng Phúc và diễn viên Phi Thanh Vân cùng khởi xướng, được 20 nghệ sĩ hưởng ứng.

“Những ngày qua, Quý Bình thật sự quá xót xa trước cảnh tang thương mà bà con miền Trung ruột thịt đang gánh chịu. Giờ Bình chính thức kêu gọi cả nhà chung tay cùng Quý Bình và các  nghệ sĩ với lòng hảo tâm hãy ủng hộ cho bà con miền Trung vượt qua cơn đại nạn”, anh tâm sự trên trang Facebook cá nhân và đồng thời kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng mình chung tay, góp sức hướng về khúc ruột miền Trung.

Chú thích ảnh

Theo đó, Quý Bình tổ chức đêm nhạc Gánh yêu thương với slogan: “Giá vé 0 đồng - Tấm lòng vô hạn”.

Quý Bình mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình để san sẻ với những mất mát, đau thương của người dân miền Trung trong cơn bão lũ thế kỷ.

Chương trình do Quý Bình đứng ra tổ chức với sự hỗ trợ của phòng trà WE và đơn vị bảo trợ truyền thông - Báo Thể thao & Văn hoá (TTXVN) và các anh chị em nghệ sĩ thân thiết đồng hành.

Chú thích ảnh

Điều đặc biệt, mọi chi phí thực hiện cũng như phí nước uống trong đêm nhạc sẽ do Quý Bình tự chi trả. Anh kêu gọi các mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm đến tham dự và vận động quyên góp cho bà con miền Trung.

“Toàn bộ số tiền quyên góp của quý vị sẽ được trao trực tiếp đến bà con vùng lũ”, nam nghệ sĩ khẳng định.

Quý Bình cũng lập số tài khoản để nhận đóng góp, ủng hộ. Người đại diện: Lê Ngọc Bình (Quý Bình). Số tài khoản: 060257093355 tại Sacombank - PGD Nguyễn Lương Bằng, TP HCM.

Đây là số tài khoản do Quý Bình đăng ký mở riêng cho chương trình để đại diện đón nhận tấm lòng hảo tâm của mọi người từ lúc kích hoạt (21/10) đến hết ngày 3/11/2020.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, khán giả cũng có thể ủng hộ trực tiếp trong lúc tham gia đêm nhạc Gánh yêu thương. Ngoài Quý Bình, đêm nhạc Gánh yêu thương còn có sự tham gia của NSƯT Vân Khánh, Hiền Thục, Minh Thư, Thanh Thức, Phương Trinh Jolie, Hà Vân, Tùng Anh, Bích Ly, Trương Bảo Như, Nguyên Trung. Chương trình sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/10 tại Phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM.

Chú thích ảnh

Đêm nhạc được trực tiếp trên fanpage LÊ QUÝ BÌNH và youtube QUÝ BÌNH OFFICIAL.

Sau chương trình, Quý Bình sẽ cùng với các nghệ sĩ và đại diện báo TT&VH (TTXVN) trực tiếp mang tấm lòng của cả nhà đến trao tận tay bà con miền Trung.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm