Quý Bình đạp xe, bán đĩa dạo trong 'Tình Bolero'

14/05/2016 10:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Quý Bình, diễn viên Minh Luân, Hoa khôi Nam Em, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, diễn viên kịch nói Tấn Hoàng, đạo diễn/diễn viên Phi Nga, makeup Tuấn Tú và doanh nhân Việt Hòa sẽ là 8 “thí sinh” của chương trình Tình Bolero - một phiên bản đặc biệt của Solo cùng Bolero, do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện.

Tình Bolero không chỉ dành cho những ca sỹ chuyên nghiệp, những thí sinh muốn chinh phục thị trường âm nhạc để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, mà còn dành cho bất cứ ai yêu dòng nhạc này.

Mỗi tập của Tình Bolero đều có chủ đề và được dàn dựng khác hẳn với những chương trình ca nhạc truyền hình quen thuộc với đầu tư lớn và công phu nhất từ trước đến giờ cho sân khấu và ánh sáng.


Diễn viên Quý Bình

Tập đầu mang tên Bolero đường phố sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai, ngày 16/5. Chương trình sẽ dựng lên hẳn một con phố thật trên sân khấu với nhà trọ, quán xá, vũ trường, hẻm nghèo, đèn phố... và các thí sinh sẽ tham gia như một vở nhạc kịch Bolero.

Quý Bình phong trần trong bộ dáng... đạp xe bán đĩa dạo, diễn viên kịch Tấn Hoàng là chú đạp xích lô thất tình, Minh Luân là anh bán kẹo kéo, người mẫu Đinh Phương Ánh vào vai cô Vũ nữ cô đơn sau ánh đèn sân khấu...

Các "thí sinh" biểu diễn trong chương trình:


Diễn viên Minh Luân

Makeup Tuấn Tú

Hoa khôi Nam Em

Người mẫu Maria Đinh Phương Ánh

Đạo diễn Phi Nga

Doanh nhân Việt Hòa

Các thí sinh nữ cùng biểu diễn

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm