Quốc Trường ‘thả thính’ Midu, fan lập tức đòi ‘đẩy thuyền’

26/03/2020 10:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Quốc Trường và Midu liên tục có những động thái “tán tỉnh” nhau trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú và đòi “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

Phim của Quốc Trường, Ninh Dương Lan Ngọc hay Trường Giang sẽ 'đại náo' phòng vé dịp Tết?

Phim của Quốc Trường, Ninh Dương Lan Ngọc hay Trường Giang sẽ 'đại náo' phòng vé dịp Tết?

Ba phim Việt ra rạp đúng mùng 1 Tết Nguyên đán là: Đôi mắt âm dương, Gái già lắm chiêu 3, 30 chưa phải là Tết. Ngay sau đó là các phim: Tiền nhiều để làm gì?, Bí mật của gió... phim nào sẽ "đại náo" phòng vé?

Trên mạng xã hội, Quốc Trường chia sẻ ảnh đang lái xe và viết: “Em thích mạo hiểm không? Đưa cuộc đời em cho anh, đặt bên ghế còn lại và để anh chèo lái nó nhé”.

Bên dưới phần bình luận, Midu hỏi: “Anh chắc chứ?”. Diễn viên điển trai liền đáp: “Em là người ngồi và chụp cho anh mà còn hỏi”.

Không những vậy, anh liền “thả thính” thêm: “Biết em thích sách nên nhà anh có cả thư viện”. Nghe vậy, người đẹp phim Mùa hè lạnh liền yêu cầu đồng nghiệp “giữ im lặng”.

Màn tương tác giữa Quốc Trường – Midu khiến người hâm mộ thích thú, lập tức đòi “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

Chú thích ảnh
Quốc Trường tích cực "thả thính" Midu trên mạng xã hội

Fan chỉ ra những điểm giống nhau giữa 2 diễn viên. Họ cho rằng Quốc Trường và Midu đều đẹp, giỏi lại có hiếu với ba mẹ, đồng thời có nhiều sở thích giống nhau. Có người còn gọi đây là “cặp đôi trai tài gái sắc” nên muốn “chèo thuyền” để họ đến với nhau.

Điều đặc biệt, Quốc Trường – Midu đều có thói quen “thả thính” trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng thường xuyên tương tác trên Facebook. Diễn viên Về nhà đi con từng thừa nhận anh thích vẻ đẹp mong manh của Midu, đây là kiểu bạn gái mà anh mong muốn.

Chú thích ảnh
Midu cũng không ngần ngại đáp trả Quốc Trường

Cả 2 cũng thường đi chơi, ăn uống với một nhóm bạn chung nên người hâm mộ càng được dịp ghép đôi.

Chia sẻ của Quốc Trường còn nhận được sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp khác. Ca sĩ Bảo Anh nhắn bạn thân “bớt rủ rê” nhưng bị anh thẳng thừng nói “không có rủ em”. Diễn viên Thu Trang nói “thính liên tục”, Quốc Trường đáp “ế quá nên rảnh làm thính chị ơi”.

Chú thích ảnh
Quốc Trường tự tin khoe cơ thể thon gọn sau thời gian tập luyện

Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, Quốc Trường tạm dừng công việc kinh doanh. Diễn viên điển trai cho biết anh dành phần lớn thời gian để ở nhà, tập gym, đọc sách xem phim và ăn uống. “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Hãy luôn nhìn mọi việc thật lạc quan và tích cực. Cố lên”, anh nhắn nhủ.

An Nhiên. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm