Theo HLV cử tạ QG Nguyễn Văn Ngọc cho biết, mặt dù thi đấu không thành công khi để vuột tấm HCĐ đáng tiếc, nhưng đánh giá về chuyên môn thì Quốc Toàn đã hoàn thành nhiệm vụ tại Olympic lần này.

Trần Lê Quốc Toàn rút kinh nghiệm sau thất bại vừa qua
Trong khi VĐV judo Văn Ngọc Tú cho rằng: “Được tham dự tại Olympic lần này là điều rất vinh dự cho em. Tuy nhiên, đây là đấu trường tập hợp nhiều VĐV quá mạnh của thế giới, vì vậy nó đã quá sức đối với em. Sau chuyến thi đấu này, em sẽ tập trung chuyên môn nhiều hơn tại đấu trường ĐNÁ và châu Á”. Theo đánh giá của ông Nguyễn Thành Lâm thì mặt dù gặp đối thủ rất mạnh, nhưng Ngọc Tú đã cầm cự được hơn 5 phút trong trận đấu là điều rất tốt, ngoài dự liệu của nhiều chuyên gia trong chuyên môn.
Phải về nước trước cùng chuyến bay này, còn có VĐV TDDC Ngân Thương vì có chuyện riêng gia đình (Bà của Thương vừa qua đời). Sáng mai, 3-8, VĐV các môn như TDDC, cầu lông, đấu kiếm cũng sẽ về tới Hà Nội.