Quốc Kháng đồng hành cùng thí sinh Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

27/12/2021 16:04 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc Thương quá Việt Nam do ca sĩ Quốc Kháng trình bày đã mở màn ấn tượng đêm thi bán kết Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 tối 26/12.

25 thí sinh xuất sắc vào chung kết Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

25 thí sinh xuất sắc vào chung kết Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

Vòng bán kết cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 vừa được diễn ra trong đêm 26/12. 40 thí sinh đã có đêm thi thành công và đầy ấn tượng.

Chú thích ảnh

Đồng hành cùng nam ca sĩ trong tiết mục này là các thí sinh nữ trong bộ đồ bà ba truyền thống mang đậm chất miền Tây. Giọng hát ngọt ngào cùng những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng của các thí sinh đã làm nên tiết mục mở màn đặc sắc và ấn tượng.

Chú thích ảnh

Giọng ca trầm ấm, mộc mạc của Quốc Kháng và nét đẹp duyên dáng của các thí sinh trong bộ đồ bà ba nhận được sự yêu thích của khán giả và ban giám khảo. 

Chú thích ảnh

Trong đêm bán kết, các thí sinh lần lượt trải qua 2 vòng thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội (đối với thí sinh nữ) và vest (đối với thí sinh nam). Tham gia đêm thi, các thí sinh trình diễn trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay như: Tạ Linh Nhân, Lê Thanh Danh, Huệ Thi, Vid Phạm, Tom Kara.

Chú thích ảnh

Ban giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh bước vào vòng chung kết. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ như: thí sinh trình diễn trang phục áo bà ba đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, thí sinh trình diễn vest đẹp nhất.

Chú thích ảnh

Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News tổ chức, cuộc thi nhằm mục đích tìm ra gương mặt Nam vương và Hoa khôi đại diện cho ngành du lịch Đồng bằng sông Cửu Long trong vòng 2 năm, góp phần xúc tiến phát triển ngành Du lịch cho vùng đất này. 

Chú thích ảnh

Được khởi động từ tháng 5 năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên cuộc thi nhiều lần bị gián đoạn, đến nay Đại sứ Du lịch Cửu Long mới có thể tiếp tục trở lại trong trạng thái bình thường mới. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Theo Ban tổ chức, đêm chung kết Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long sẽ được tổ chức vào ngày 22/1/2022. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 2 tỷ đồng. 

Bảo Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm