Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tiết lộ với Nguyên Khang sẽ lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam

23/01/2019 15:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Nguyên Khang được mời ra Hà Nội để dẫn chương trình Xuân ước vọng,Tết tự hào được phát sóng trên một kênh truyền hình đêm giao thừa.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại Italy

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại Italy

Gặp mặt phóng viên TTXVN thường trú tại Italy trước khi lên đường trở về Việt Nam sáng 16/11, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã xuất hiện trong trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh và giữ được phong độ tốt.

Điểm nhấn đáng chú ý của chương trình là khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ về những kỷ lục Guiness cả hai lập được tại Tây Ban Nha và Ý. Hai nghệ sĩ tiết lộ nhận được rất nhiều lời mời tham dự các chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới như American’s Got Talent hay Asia’s Got Talent, nhưng cả hai quyết định chọn thi tài ở Britain’s Got Talent vì đây là quê hương của format truyền hình này.

Chú thích ảnh
Nguyên Khang chụp hình cùng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

NSUT Quốc Cơ kể: "Trước đêm bán kết, Quốc Nghiệp bị té đập đầu rất mạnh, nhưng cả hai đã cố gắng thể hiện thật tốt để có mặt trong đêm chung kết. Chúng tôi muốn giới thiệu nghệ thuật xiếc đến thế giới nên quyết tâm hoàn thành bài thi của mình dù bị chấn thương nặng".

Chú thích ảnh
Chương trình “Xuân ước vọng, Tết tự hào”

Nguyên Khang gợi ý các bạn hãy kết hợp nghệ thuật xiếc với những địa danh đẹp của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hà Nội hay Hội An để giới thiệu cảnh đẹp của Việt Nam với thế giới. Thật bất ngờ khi cả hai tiết lộ cũng đang ấp ủ dự định đó và sẽ thực hiện năm 2019 khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tiết lộ sẽ xin xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam, cùng lúc đó sẽ thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời mình. 

Chú thích ảnh

Trong chương trình giao lưu, Á Hậu 1 Phương Nga chia sẻ rất thần tượng Nguyên Khang ngày còn đi học khi nghe anh dẫn trên radio. Lần đầu gặp anh ở ngoài đời, cô hơi bất ngờ vì anh khá…đẹp trai. 

Chú thích ảnh

Nguyên Khang cho biết, Tết Kỷ Hợi này anh sẽ sum họp cùng gia đình sau đó anh lên đường sang Hàn Quốc để quay hình cho một chương trình quảng bá du lịch của chính phú Hàn Quốc vào mùng 7 tết. Anh cũng sẽ có một show truyền hình lớn sẽ hợp tác với Facebook vào cuối tháng 2. Mặc dù lịch trình khá bận rộn, Nguyên Khang cho biết: Năm Kỷ Hợi sẽ là năm may mắn với anh, vì vậy anh muốn tăng tốc và nỗ lực hơn nữa trong những hoạt động sắp tới của mình.

T.N. Ảnh: Như Hoàn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm