Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại Italy

17/11/2018 11:53 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Gặp mặt phóng viên TTXVN thường trú tại Italy trước khi lên đường trở về Việt Nam sáng 16/11, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã xuất hiện trong trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh và giữ được phong độ tốt.    

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có 1 phút để xác lập Kỷ lục Guinness mới

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có 1 phút để xác lập Kỷ lục Guinness mới

Mặc dù ít nhiều hồi hộp trước khi bước lên sàn diễn để xác lập Kỷ lục Guinness mới nhưng hai nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tin rằng sẽ hoàn thành tốt phần biểu diễn và hy vọng đóng góp thêm vào niềm tự hào cho Việt Nam. 

Theo phóng viên TTXVN tại Rome, hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người hâm mộ đã luôn theo dõi, quan tâm đến hành trình xác lập Kỷ lục Guinness mới của mình. “Đây là những động tác mà Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sáng tạo ra, vì vậy, nếu xác lập được Kỷ lục Guinness thì đây sẽ không chỉ là một kỷ lục của thế giới, mà còn là kỷ lục của chính hai nghệ sĩ này”.    

Chú thích ảnh
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hoàn thành tiết mục an toàn tại Italy. Ảnh: Thanh Bình/Pv TTXVN tại Italy

Trả lời phỏng vấn, Quốc Nghiệp cho biết tâm lý hồi hộp trước khi thực hiện màn trình diễn vào tối 15/11 đã không còn là trở ngại khi hai nghệ sĩ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của gia đình, đông đảo khán giả, người hâm mộ. Hai nghệ sĩ có động lực để làm thật tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc thi lần này.    

Trước đó, thực hiện màn biểu diễn với hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam đã một lần nữa để lại ấn tượng tốt đẹp trước bạn bè, khán giả Italy và quốc tế. Cùng biểu diễn với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có rất nhiều nghệ sĩ, vận động viên, nghệ nhân cũng là ứng cử viên của Kỷ lục Guinness đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình xác lập Kỷ lục Guinness do Đài truyền hình TV8 của Italy thực hiện và giữ bản quyền nội dung hình ảnh, sẽ được lên sóng vào ngày 25/11 tới đây. Mọi thông tin về các kỷ lục được xác lập sẽ chỉ được Ban Tổ chức công bố chính thức sau khi chương trình phát sóng.

TTXVN/Quang Thanh - Huy Thông

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm