Quốc Cơ – Quốc Nghiệp gặp chút khó khăn với bài tập phá kỷ lục thế giới mới tại Tây Ban Nha

22/12/2021 19:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, chặng đường chinh phục kỷ lục thế giới mới, với nội dung giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang nhà thờ Girona với thời gian dưới một phút của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ diễn ra tại Tây Ban Nha.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Trao đi bằng tất cả 'hơi thở'

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Trao đi bằng tất cả 'hơi thở'

Với tiết mục chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang chỉ trong vòng 53,97 giây, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xuất sắc được Guinness World Records xác lập kỷ lục thế giới.

Tối 17/12 vừa qua, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lên chuyến bay sang Tây Ban Nha, chuẩn bị cho sự kiện phá kỷ lục thế giới của chính mình với tiết mục giữ thăng bằng một người trên đầu và leo liên tục trên những bậc thang.

Ngay sau khi đến nước bạn, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã bắt tay vào tập luyện. Thách thức của kỷ lục lần này chính là giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang nhà thờ Girona dưới một phút.

Chú thích ảnh
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Theo thông tin mới nhất được chính Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ tại buổi tập luyện thứ 2, mặc dù họ đã cố gắng rất rất nhiều nhưng vẫn còn thiếu 10 bậc nữa họ mới hoàn thành được bài biểu diễn.

Trao đổi về kết quả này, cả hai anh em cho biết, có một vài khó khăn về giờ giấc và thời tiết đã ảnh hưởng một chút đến buổi tập. Tuy nhiên, mục tiêu hoàn thành 10 bước để về đích đang được cả hai nỗ lực hoàn thành trong khi họ chỉ còn khoảng gần 24 giờ nữa để tập luyện.

Chú thích ảnh

Bài biểu diễn phá kỷ lục thế giới mới sẽ được diễn ra vào lúc 13h30 tại Tây Ban Nha, tức là khoảng 19h30 ngày 23/12 theo giờ Việt Nam.

Hiện giờ Tây Ban Nha đang vào đông, nhiệt độ trung bình tầm 2 độ C, không khí ẩm ướt làm cho các bậc thang dễ trơn trượt khiến việc tập luyện vô cùng khó khăn. 

Trước đó, trong thời gian tại Việt Nam, các anh cũng đã gặp nhiều hạn chế trong vấn đề tập luyện như: không có địa điểm tập luyện phù hợp, thời gian giãn cách do dịch bệnh phức tạp khiến cả hai ít có cơ hội tập luyện cùng nhau. 

Hà Linh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm