Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có 1 phút để xác lập Kỷ lục Guinness mới

16/11/2018 19:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù ít nhiều hồi hộp trước khi bước lên sàn diễn để xác lập Kỷ lục Guinness mới nhưng hai nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tin rằng sẽ hoàn thành tốt phần biểu diễn và hy vọng đóng góp thêm vào niềm tự hào cho Việt Nam. 

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chuẩn bị thử sức kỷ lục thế giới mới

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chuẩn bị thử sức kỷ lục thế giới mới

Cụ thể, theo thông tin từ anh em làng xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, họ sẽ tiến hành xác lập kỷ lục Guinness mới lúc 20h ngày 15/11 tại Italy (tức khoảng 2h ngày 16/11, giờ Việt Nam).

Chú thích ảnh
Ảnh: VNEWS

Đây là những chia sẻ của hai “hoàng tử xiếc” Việt Nam ngay trước khi thực hiện màn biểu diễn của mình trong trường quay Đài TV8 Italy tại thủ đô Rome vào tối 15/11.

Theo phóng viên TTXVN tại Rome, xuất hiện trước giờ biểu diễn với trang phục áo truyền thống và hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng trên ngực, hai nghệ sỹ xiếc Việt Nam đã một lần nữa để lại ấn tượng tốt đẹp trước bạn bè, khán giả Italy và quốc tế.

Mặc dù đây là động tác Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã cùng nhau luyện tập nhiều năm và thực hiện nhiều lần, nhưng việc phải hoàn thành bài diễn trong vòng 1 phút cũng là một thử thách đáng kể, đòi hỏi hai nghệ sỹ phải phối hợp hoàn hảo với nhau cả về động tác lẫn tâm lý.

Chú thích ảnh
Hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp “biểu diễn” ngay trên đường phố ở Thủ đô Roma. Ảnh: Quang Thanh/TTXVN

Cùng biểu diễn với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có rất nhiều nghệ sỹ, vận động viên, nghệ nhân cũng là ứng cử viên của Kỷ lục Guinness đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Rất nhiều khán giả hâm mộ 2 nghệ sỹ này từ trong nước và tại Italy đã điện thoại, gửi lời thăm hỏi, chúc may mắn, cổ vũ 2 nghệ sỹ trước giờ biểu diễn. 

Trong buổi ghi hình tối 15/11, trường quay của Đài TV8 chỉ có các khách mời đặc biệt của chương trình. Toàn bộ hình ảnh thời khắc xác lập các kỷ lục trong chương trình sẽ được Đài TV8 của Italy giữ độc quyền và phát sóng.

Trường quay của Đài TV8 đã được đảm bảo an ninh thông tin ở mức tối đa để tránh lộ, lọt thông tin trước khi chương trình được phát sóng vào ngày 25/11 tới đây. Theo đó, hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cũng phải chờ đợi thông báo chính thức của Ban Tổ chức. 

Sáng 16/11, hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã lên đường trở về Việt Nam.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm