Quế Ngọc Hải về nhà giúp vợ bế con, Việt Anh đưa Thanh Bình đi 'đảo ngói'

18/01/2023 16:31 GMT+7 | Thế giới Sao

Tạm biệt AFF Cup 2022, các tuyển thủ Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Việt Anh, Thanh Bình, Văn Lâm,... đều đã trở về nhà với gia đình, sắm sửa chuẩn bị đón Tết.Quế Ngọc Hải vui vầy bên gia đình

Đội tuyển Việt Nam về nước tối ngày 17/1, sau khi về khách sạn lấy đồ cá nhân các tuyển thủ lập tức trở về nhà với gia đình. Trên trang cá nhân, vợ của trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ khoảnh khắc anh đang bế con. Khi về nhà Quế Ngọc Hải thường xuyên giúp đỡ vợ các công việc nhà, chăm con. Bên cạnh đó, anh cũng tranh thủ thời gian đưa vợ con đi chơi, mua đồ chuẩn bị đón Tết.

Quế Ngọc Hải về nhà giúp vợ bế con, Việt Anh đưa Thanh Bình đi đảo ngói - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải ru con ngủ (Ảnh: FBNV)

Quế Ngọc Hải về nhà giúp vợ bế con, Việt Anh đưa Thanh Bình đi đảo ngói - Ảnh 2.

Sáng ngày 18/1, Hải Quế đưa cả nhà đi chơi

Thanh Bình đi "đảo ngói"

Trong khi đó, Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thanh Bình vẫn chưa về quê. Các cầu thủ trẻ đi sắm sửa đồ đạc, đi cắt tóc. Hậu vệ Việt Anh vui vẻ chia sẻ hình ảnh Thanh Bình với mái tóc mới.

Cặp đội này chơi rất thân với nhau ở đội tuyển Việt Nam, cả hai thường đi chung và trêu đùa nhau trên mạng xã hội.

Quế Ngọc Hải về nhà giúp vợ bế con, Việt Anh đưa Thanh Bình đi đảo ngói - Ảnh 3.

Thanh Bình khoe mái tóc mới (Ảnh: FBNV)

Thủ môn Văn Lâm cũng đã có mặt tại nhà riêng ở TP.HCM. Khi Lâm "tây" trở về, người thân đã trang trí chu đáo, cả căn phòng ngập tràn không khí Tết.

Các cầu thủ chỉ có khoảng 4-5 ngày nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình rồi trở lại CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới 2023 diễn ra vào 3/2. Với các cầu thủ của Hà Nội và Hải Phòng sẽ phải tranh tài ở sân Siêu Cup diễn ra ngày 29/1.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm