Quế Ngọc Hải vào bóng ghê rợn với Văn Kiên trong trận derby Thủ đô

07/03/2019 07:21 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Trung vệ của CLB Viettel, Quế Ngọc Hải có pha vào bóng ghê rợn đối với cầu thủ của Hà Nội FC là Văn Kiên. Theo HLV của Hà Nội FC, ông Chu Đình Nghiêm thì: “Quế Ngọc Hải xứng đáng nhận thẻ đỏ".

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Quế Ngọc Hải đáng bị thẻ đỏ'

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Quế Ngọc Hải đáng bị thẻ đỏ'

HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét rằng trọng tài đã lạm dụng quyền rút thẻ trong trận thắng 2-0 trước Viettel. Trong khi đó, HLV Lee Heung Sil chỉ cảm thấy nuối tiếc vì Viettel đã không tận dụng tốt các cơ hội ghi bàn.

Trận derby Thủ đô giữa CLB Viettel và Hà Nội FC đã diễn ra quyết liệt. Văn Quyết của Hà Nội FC bị thẻ đỏ ở phút 50. Trong khi đó, một tuyển thủ quốc gia khác là Quế Ngọc Hải có pha vào bóng ghê rợn đối với cầu thủ của Hà Nội FC là Văn Kiên. Pha vào bóng này đã để lại 4 vết giày đinh hằn trên ống đồng Văn Kiên. Điều đáng nói là pha vào bóng này diễn ra ở phút 90 của trận đấu. Văn Kiên đã tỏ ra tức giận sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải. Với pha phạm lỗi này, Quế Ngọc Hải đã dính thẻ vàng.

Dường như Quế Ngọc Hải vẫn chưa rút kinh nghiệm sau khi anh bị thẻ đỏ ở vòng 1 V-League 2019 trong trận thua 1-3 của Viettel trước Đà Nẵng. Trong quá khứ, Quế Ngọc Hải từng có pha tung cước chân trên chân dưới “hình chữ V” nhằm vào Anh Khoa SLNA và SHB Đà Nẵng ở vòng 25 V-League 2015. Vụ việc này đã gây xôn xao V-League ở thời điểm ấy.

VIDEO: Văn Quyết thẻ đỏ, Hà Nội vẫn đè bẹp Viettel 2 bàn cách biệt

Theo thống kê thì có tới 4 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp đã được trọng tài rút ra ở trận đấu tại sân Hàng Đẫy. Ở trận derby Thủ đô, Hà Nội FC đã thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Faye và Oseni trong hiệp 1.

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải để lại 4 vết giày đinh hằn trên ống đồng Văn Kiên

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài ở hai tình huống đội trưởng Văn Quyết bị thẻ đỏ và Văn Kiên bị Quế Ngọc Hải phạm lỗi thô bạo.

“Đây là một trận đấu căng thẳng và quyết liệt. Nhưng tôi cho rằng có nhiều tình huống mà trọng tài đã lạm dụng quyền rút thẻ” – chiến lược gia 47 tuổi phát biểu. “Văn Kiên có 4 nút giày trên ống đồng, trong khi Văn Quyết mới tì vai mà đã rút thẻ đỏ”. Ông cũng cho rằng Quế Ngọc Hải xứng đáng bị thẻ đỏ.

VIDEO: Hà Nội và Viettel chào khán giả sân Hàng Đẫy kiểu Viking sau trận derby thủ đô

Sơn Tùng

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm