Quế Ngọc Hải thú nhận điều sợ nhất ở đội Hà Nội

30/07/2022 22:41 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ sự thật mà anh sợ nhất trong trận đấu gặp CLB Hà Nội chính là tay của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu chứ không phải Tuấn Hải.

Quế Ngọc Hải: 'Quang Hải ở Pháp, người nguy hiểm nhất là Tuấn Hải'

Quế Ngọc Hải: 'Quang Hải ở Pháp, người nguy hiểm nhất là Tuấn Hải'

Trung vệ đội trưởng của SLNA Quế Ngọc Hải khẳng định cầu thủ tấn công bản thân ngại đối đầu nhất là Quang Hải giờ đã ở Pháp nên người được đánh giá cao nhất bên phía Hà Nội FC lúc này là Tuấn Hải.

Chiều nay (30/7), buổi họp báo trước trận đấu giữa CLB Hà Nội và SLNA đã diễn ra. Tại buổi họp, trung vệ Quế Ngọc Hải tiết lộ rằng anh sợ nhất chính là đối đầu với Quang Hải nhưng tiền đạo này đang thi đấu tại Pháp. Cầu thủ sinh năm 1993 sau đó chia sẻ anh và các đồng đội phải lưu ý tới Tuấn Hải, Văn Quyết và Hùng Dũng.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trên trang mạng xã hội cá nhân, Quế Ngọc Hải tiết lộ “sự thât” rằng anh sợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu hơn: “Thật ra điều tôi sợ nhất là tay của Đỗ Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu”. Đi kèm dòng trạng thái là hình ảnh anh cười rất thoải mái và có phần “khiêu khích” đối thủ.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái rất "khiêu khích" của Quế Ngọc Hải dành cho Duy Mạnh và Văn Hậu

Chưa rõ trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp đón người đàn anh ra sao nhưng có lẽ sau trận đấu bộ đôi này sẽ cho cầu thủ thuộc biên chế SLNA biết thế nào là “lễ hội”. Lúc đó, chắc chắn Quế Ngọc Hải sẽ biết đâu mới là điều đáng sợ nhất ở Hà Nội.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và SLNA sẽ diễn ra lúc 19 giờ 15 phút ngày 31/7. Cả 2 đội bóng đều muốn giành chiến thắng để tạo đà tâm lý thuận lợi cho hành trình hướng đến ngôi vương giai đoạn 1 mùa giải 2022 và xa hơn là chức vô địch Night Wolf V-League 2022.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm