Quế Ngọc Hải lần thứ 2 chia tay SLNA, chọn CAHN làm bến đỗ mới?

19/08/2023 14:44 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trung vệ của ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải mới đây đã lên tiếng chia tay CLB SLNA sau khi mùa giải V-League 2023 khép lại. Đây là động thái cho thấy ngôi sao này chuẩn bị gia nhập bến đỗ mới, nhiều khả năng là CLB CAHN.

Quế Ngọc Hải sẽ chọn CAHN làm bến đỗ mới?

Trung vệ Quế Ngọc Hải vừa chính thức chia tay SLNA sau 2 năm gắn bó. Trước đó, Hải "quế" từng rời SLNA để gia nhập Viettel, rồi sau đó lại quay trở lại đội bóng quê hương cống hiến. 

Quế Ngọc Hải trở về khoác áo đội bóng quê hương từ đầu mùa giải 2022, sau khi chia tay Viettel. Trung vệ tuyển Việt Nam là một trong những sự đầu tư mạnh tay của đội bóng xứ Nghệ với quyết tâm đua vô địch.

Quế Ngọc Hải lần thứ 2 chia tay SLNA, chọn CAHN làm bến đỗ mới? - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải lần thứ 2 chia tay SLNA

Tuy nhiên ở hai mùa giải vừa qua, SLNA thi đấu không tốt, gây thất vọng với người hâm mộ. Đặc biệt là Night Wolf V-League 2023, thầy trò HLV Phan Như Thuật không thể góp mặt ở nhóm tranh ngôi vương.

Ngọc Hải năm nay đã 30 tuổi, trong khi đó đó CLB SLNA đang ở giai đoạn xây dựng lực lượng từ đội hình cầu thủ trẻ vì vậy mục tiêu vô địch là rất khó khăn. Cũng vì vậy, trung vệ sinh năm 1993 đã phải lần thứ 2 trong sự nghiệp quyết định nói lời chia tay với đội bóng xứ Nghệ.

Bên đỗ mới của Quế Ngọc Hải có thể kể đến một vài cái tên ở đấu trường V-League đặt mục tiêu cao ở mùa giải 2023/24 như Hà Tĩnh, CAHN hay Bình Dương... Tuy nhiên, CAHN đang là điểm đến lý tưởng nhất dành cho trung vệ của ĐT Việt Nam cả về tham vọng và tài chính. Không những vậy, khu vực trung tâm hàng thủ của CAHN rất cần một thủ lĩnh giàu kinh nghiệm như Quế Ngọc Hải.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm