Quế Ngọc Hải không còn là đội trưởng tuyển Việt Nam

05/01/2022 10:32 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã quyết định làm “cách mạng” ở đội tuyển Việt Nam và động thái đầu tiên là thay đổi toàn bộ ban cán sự của đội bóng.

 

VTV6 trực tiếp bóng đá HAGL vs Bình Dương, cúp Hoàng đế Quang Trung (16h00 hôm nay)

VTV6 trực tiếp bóng đá HAGL vs Bình Dương, cúp Hoàng đế Quang Trung (16h00 hôm nay)

VTV6 trực tiếp bóng đá HAGL vs Bình Dương, cúp Hoàng đế Quang Trung. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam, HAGL đấu với Bình Dương. VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá hôm nay

Theo tìm hiểu, trước khi các thành viên đội tuyển Việt Nam về gia đình nghỉ phép vào hôm qua 4/1, HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp nội bộ để thông báo kế hoạch ở đợt tập trung lần tới vào ngày 13/1 chuẩn bị cho các trận đấu gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bên cạnh việc khẳng định sẽ có một số thay đổi về lực lượng, có những cầu thủ vắng mặt trong lần tập trung tới đây vì chấn thương, cả trường hợp không còn được trao cơ hội thử sức, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ đến các học trò ý định thay đổi thành phần ban cán sự của đội tuyển Việt Nam.

Cả đội trưởng Quế Ngọc Hải, các đội phó Duy Mạnh, Xuân Trường, Đức Huy sẽ được thay thế và ban cán sự mới sẽ được bầu khi đội tuyển tập trung trở lại vào ngày 13/1.

bóng đá Việt Nam, dtvn, Quế Ngọc Hải, Park Hang Seo, Việt Nam vs Úc, danh sách dtvn, Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại thứ ba World Cup, VFF, SLNA, V-League
Quế Ngọc Hải không còn là đội trưởng đội tuyển Việt Nam và vắng mặt trong trận gặp Australia.Ảnh: N.H

Duy chỉ có Duy Mạnh giữ lại nhiệm vụ thủ quỹ, thu tiền phạt đối với các trường hợp vi phạm nội quy, quy chế nội bộ của đội tuyển.

Được biết, thầy Park đã nói lời cảm ơn đến Ngọc Hải, Duy Mạnh, Xuân Trường, Đức Huy vì những đóng góp của họ về chuyên môn và cả trách nhiệm đội trưởng, đội phó trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn tạo nên một số thay đổi trong thời gian tới.

Riêng trung vệ Quế Ngọc Hải, người bị treo giò ở trận đấu gặp Australia vì đã nhận đủ thẻ phạt, HLV Park Hang Seo mong muốn tân binh của CLB SLNA tập trung vào chuyên môn đó là chơi bóng và anh vẫn là nhân tố chủ chốt trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại ngày 13/1 tới và sau buổi làm việc lần cuối với VFF, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách tập trung với một số thay đổi nhân sự.

Ngoài sự trở lại của Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo được dự báo là sẽ trao cơ hội cho một số cái tên mới và cũ ở hàng phòng ngự và tấn công như Hữu Tuấn, Cao Văn Triền, Xuân Nam, Thanh Minh, Tô Văn Vũ…

Ở lượt trận kế tiếp tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam làm khách trước Australia tại Melbourne, trận đấu diễn ra lúc 16h10 (giờ Việt Nam) ngày 27/1.

Quế Ngọc Hải bị treo giò, Duy Mạnh, Hà Đức Chinh chấn thương nên đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ có những thay đổi cả trong danh sách tập trung lẫn đội hình xuất phát.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm