Quế Ngọc Hải khen hậu vệ Việt Nam, Hà Đức Chinh 'né' tập trung đội tuyển?

08/10/2017 11:39 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Quế Ngọc Hải khen hậu vệ Việt Nam, Hà Đức Chinh vắng mặt khó hiểu ở đội tuyển là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 8/10.

Quế Ngọc Hải hết lời khen hậu vệ tuyển Việt Nam

Trung vệ Quế Ngọc Hải tin rằng những cầu thủ phòng ngự hiện tại của đội tuyển Việt Nam là các tên tuổi tốt nhất V-League. Cầu thủ của SLNA cho rằng: “Chiến thuật phòng ngự là chuyện của cả một tập thể chứ không chỉ riêng em, còn dựa vào nhiều cầu thủ xung quanh em nữa. Những con người có mặt ở hàng hậu vệ lúc này là những con người tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại.

Rất đáng tiếc khi ở đợt tập trung trước, em đang phải nghỉ dưỡng thương sau chấn thương tại V-League. Được trở lại đội tuyển là một niềm vui lớn đối với em”.

'Messi Campuchia' có thể nghỉ trận gặp Việt Nam ở Mỹ Đình

'Messi Campuchia' có thể nghỉ trận gặp Việt Nam ở Mỹ Đình

HLV trưởng Leonardo Vitorino của đội tuyển Campuchia bất ngờ cho biết ngôi sao số 1 Chan Vathanaka có thể vắng mặt ở trận gặp tuyển Việt Nam hôm 10/10 tới.

Anh Đức được khen hay nhất Việt Nam

HLV Trần Bình Sự của Becamex Bình Dương tin rằng tiền đạo Nguyễn Anh Đức đang là chân sút nội tốt nhất của Việt Nam: “Anh Đức đang là tiền đạo số một của bóng đá Việt Nam. Việc cậu ấy có được ra sân ở trận gặp Campuchia hay không, tôi không thể quyết định được. Nhưng theo tôi, mẫu trung phong như cậu ấy rất cần cho đội tuyển lúc này.

Có thể Anh Đức phù hợp với lối chơi mà HLV Mai Đức Chung đang xây dựng cho đội tuyển. Tôi cũng động viên cậu ấy lên cống hiến cho đội tuyển. Anh Đức cũng đã lớn tuổi nên tôi chủ động rút cậu ấy ra sớm ở trận đấu với Đà Nẵng để dưỡng sức, phục vụ tốt hơn cho đội tuyển”.

Chú thích ảnh
Hà Đức Chinh vẫn chơi đủ 90 phút ở trận gặp Bình Dương nhưng lại xin không lên tuyển. Ảnh: Webthethao.

Không rõ lý do Hà Đức Chinh vắng mặt

Hôm qua (8/10), thời điểm các tuyển thủ vừa dự bán kết Cúp quốc gia hội quân, Hà Đức Chinh đã chính thức vắng mặt. Trước đó, SHB Đà Nẵng đã xin phép cho cầu thủ này không lên tuyển vì chấn thương.

Nhưng ở trận gặp Bình Dương vừa qua, Đức Chinh vẫn ra sân và thi đấu bình thường. HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Trước trận gặp Bình Dương, Chinh có xin tôi được thi đấu do cháu đã cảm thấy khỏe lại. Vì vậy, tôi đưa Chinh vào sân nhưng cháu nó không chạy được nhiều. Quan điểm của tôi là cầu thủ được triệu tập là tôi ủng hộ, cấm đoán làm gì cho mệt”.

Hiện chưa rõ lý do tại sao Đức Chinh không lên đội tuyển dù anh vẫn có thể thi đấu.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm