Quế Ngọc Hải hạnh phúc khoe con mới sinh

14/04/2022 23:21 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Không lâu sau khi vợ chồng Quế Ngọc Hải chào đón sự ra đời của em bé thứ 2 trong gia đình, trung vệ này đã khoe ảnh thành viên mới nhất với niềm vui và sự vui sướng không thể che giấu.

Quế Ngọc Hải đón thành viên thứ 2 trong gia đình

Quế Ngọc Hải đón thành viên thứ 2 trong gia đình

Trung vệ Quế Ngọc Hải và vợ đã đón thêm thành viên thứ 2 trong gia đình vào rạng sáng nay (14/4).

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải đã chia sẻ rất nhiều ảnh chụp em bé thứ 2 cùng dòng trạng thái “Xin chào cây kem mát lạnh của chị Sunny. Đôi dép tình yêu của Ba Mẹ! Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến e bé và cả nhà ạ!”.

Chú thích ảnh

Trước đây Quế Ngọc Hải từng bày tỏ mong muốn sẽ cùng vợ sinh ra 3 đứa con và dù tôn trọng mọi quyết định của các con, nhưng Hải cũng mong rằng, nếu có con trai thì bạn ấy sẽ theo nghiệp cầu thủ của bố.

Chú thích ảnh

Hiện tại coi như Quế Ngọc Hải đã hoàn thành 2/3 kế hoạch của cuộc đời, và với việc mới chỉ 29 tuổi, Quế Ngọc Hải vẫn còn rất nhiều thời gian để hiện thực hóa mục tiêu sinh được 3 con.

Chú thích ảnh

Quế Ngọc Hải kết hôn vào tháng 1/2018. Vợ anh là Dương Thùy Phương (sinh năm 1995, kém Quế Ngọc Hải 2 tuổi), cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi ĐH Vinh năm 2018 và là một gương mặt khá nổi tiếng ở Nghệ An.

Chú thích ảnh

Vợ chồng Quế Ngọc Hải đã có 2 năm yêu nhau trước khi đi tới quyết định kết hôn. Tháng 7/2018, vợ chồng Quế Ngọc Hải chào đón con gái đầu lòng là bé Quế Ngọc Kim Ngân, hay được biết đến với biệt danh Sunny.

Do V-League đang tạm nghỉ còn ĐT Việt Nam cũng không có đợt tập trung nào trong 2 tháng 4 và 5/2022 nên Quế Ngọc Hải sẽ có rất nhiều thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là cho em bé mới sinh mà hiện nay anh vẫn chưa tiết lộ giới tính cũng như tên gọi của bé.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm