Quế Ngọc Hải được Văn Lâm tặng áo, Tiến Linh buông lời cay đắng

26/03/2022 22:24 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã được người đồng đội Đặng Văn Lâm tặng áo của Cerezo Osaka. Tuy nhiên, anh lập tức bị người đàn em Tiến Linh chê “hèn” khi khoe áo mới được tặng trên trang cá nhân.

Văn Lâm thoả cơn thèm đồ ăn Việt, check-in cùng Schmidt

Văn Lâm thoả cơn thèm đồ ăn Việt, check-in cùng Schmidt

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã được thoả cơn thèm đồ ăn Việt Nam sau khi được các đồng đội ở ĐT Việt Nam tiếp tế, nhưng người được Văn Lâm chụp ảnh chung để khoe trên mạng xã hội lại là Adriano Schmidt.

Đúng như dự báo từ trước đó, mỗi khi gặp lại các đồng đội, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ bị “xin đểu” đồ đạc, áo thi đấu…của CLB Cerezo Osaka. Tất nhiên, cầu thủ sinh năm 1993 này cũng mua tặng không ít để tỏ thành ý và tăng tình cảm bạn bè, nhất là trong bối cảnh anh vừa được tiếp tế cơ số đồ ăn Việt Nam.

Mới đây nhất, trên trang mạng xã hội cá nhân, trung vệ Quế Ngọc Hải đã chia sẻ hình ảnh “chuyển sang đầu quân cho Cerezo Osaka”. Anh vui vẻ chụp hình cùng người bạn Đặng Văn Lâm trong “màu áo mới”. Đi kèm đó là dòng trạng thái: “Gặp nhau là vui rồi, cứ quà cáp làm gì. Nhưng công nhận áo đẹp thật chứ”.

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải hớn hở khoe áo được Văn Lâm tặng

Chưa rõ tấm chân tình của thủ thành Đặng Văn Lâm xuất phát từ tinh thần “tự nguyện” hay “bị ép buộc”, nhưng trong bức ảnh chụp cùng thì anh cũng cười hơi “gượng”.

Còn tất nhiên người được tặng Quế Ngọc Hải thì cười tươi hết cỡ. Cũng không rõ, hậu vệ này có đi có lại với người bạn đang thi đấu ở Nhật bằng một chiếc áo của đội bóng SLNA, nơi anh mới trở về đầu quân hay không?

Chú thích ảnh
Nhưng tiền đạo Tiến Linh đã buông lời "cay đắng"

Ngay dưới phần bình luận, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lập tức cà khịa: “sao ai cũng xin áo? Hèn thế”. Quả thật trước đó, trung vệ này cũng từng khoe đã “trấn lột” được đồ thi đấu của tiền vệ Lương Xuân Trường khi anh thi đấu Buriram United.

Dù chê đồng đội như vậy nhưng nếu được mua tặng một chiếc áo của Cerezo Osaka thì có lẽ chân sút người Hải Dương cũng sẽ không từ chối.

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải đáp trả Tiến Linh cũng rất  "cháy"

Hiện tại, sau khi nhận phòng, hoàn tất các thủ tục, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Nhật Bản với chỉ 19 cầu thủ, nhưng buổi tập phải dừng lại giữa chừng do mưa lớn.

Đoàn quân áo đỏ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị và thi đấu với các “Samurai xanh” ở lượt trận cuối cùng.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm