Quế Ngọc Hải dùng tài khoản con gái họp trực tuyến ra mắt SLNA

13/01/2022 20:07 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Không biết vô tình hay cố ý, nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải đã xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt online với tên Sunny (tên gọi ở nhà của con gái anh).

SLNA ký hợp đồng 3 năm với Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải

SLNA ký hợp đồng 3 năm với Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải

Sau khi chính thức giữ chân thành công Phan Văn Đức và chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, 2 tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là những ngôi sao tiếp theo sẽ trở về khoác áo đội bóng SLNA.

Hôm nay (13/1), CLB SLNA chính thức ra mắt bản hợp đồng mang tên trung vệ Quế Ngọc Hải. Anh sẽ trở lại đầu quân cho đội bóng quê hương và đã làm nên tên tuổi của mình trong 3 năm. Đi kèm đó là mức lương, lót tay cao kỷ lục rơi vào khoảng 9 tỷ đồng.

Do thời gian họp báo và ra mắt trùng với ngày hội quân của ĐT Việt Nam nên lễ ra mắt của anh phải tiến hành theo hình thức họp trực tuyến (online). Rất bất ngờ, trung vệ này xuất hiện với tài khoản mang tên Sunny (tên gọi ở nhà của con gái). Không biết vô tình hay cố ý, nhưng người hâm mộ được một phen cười hả hê với sự tếu táo này của anh.

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải sử dụng tài khoản của cô con gái Sunny để tham dự họp báo

Nhiều CĐV còn đùa rằng Quế Ngọc Hải đã mượn tạm tài khoản học trực tuyến mẫu giáo của cô con gái để tham dự buổi họp. Dù vậy, lễ công bố đã diễn ra thuận lợi và không gặp bất kỳ trục trặc nào về kỹ thuật. Cầu thủ sinh năm 1993 sẽ tiếp tục mang áo số 3 khi trở về quê hương.

Chiều nay (13/1), anh cùng ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam – VFF. Mặc dù không còn là đội trưởng, nhưng Quế Ngọc Hải vẫn được HLV Park Hang Seo cắt cử thay mặt đội tuyển nhận hoa từ quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Sau khi 2 cầu thủ Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn tập trung vào ngày 14/1, ĐT Việt Nam sẽ tiến hành bầu đội trưởng vào tối cùng ngày. Cả hai cầu thủ được bổ sung sau khi lần lượt Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh dương tính với Covid-19.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm