Quế Ngọc Hải đón thành viên thứ 2 trong gia đình

14/04/2022 10:52 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải và vợ đã đón thêm thành viên thứ 2 trong gia đình vào rạng sáng nay (14/4).

Quế Ngọc Hải lại chọc vào ‘nỗi đau’ của Văn Toàn

Quế Ngọc Hải lại chọc vào ‘nỗi đau’ của Văn Toàn

Nhân ngày sinh nhật của Văn Toàn, Quế Ngọc Hải đã gửi lời chúc mừng tới người đồng đội ở ĐT Việt Nam trên mạng xã hội, nhưng lời chúc của Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ không thể khiến Văn Toàn cảm thấy vui mừng và hạnh phúc.

Sau tiền đạo Phan Văn Đức, trung vệ Quế Ngọc Hải của CLB SLNA cũng đã chào đón thành viên thứ 2 trong gia đình ngay tháng 4 này. Trước đó, hôm qua (13/4), hậu vệ sinh năm 1993 còn hài hước chia sẻ hình ảnh vợ đang trong cơn đau đẻ nhưng vẫn tranh thủ chốt đơn với khách hàng.

Chú thích ảnh

Có lẽ sau khi chốt đơn xong thì Quế Ngọc Hải cũng đã đưa vợ tới bệnh viện chờ sinh em bé. Anh còn chia sẻ hình ảnh cô con gái đầu lòng Sunny phải thức khuya để chờ em chào đời cùng bố mẹ. Tới rạng sáng nay thì cô con gái nhỏ của anh cũng chính thức được lên chức chị Hai.

Trong quãng thời gian này, anh sẽ được nghỉ ngơi khá nhiều do ĐT Việt Nam và CLB chủ quản SLNA chưa tập trung.

Chú thích ảnh

Cầu thủ 29 tuổi chắc chắn có nhiều thời gian để ở bên cạnh chăm sóc vợ cùng con thứ 2 của gia đình. Rất có thể trong ít ngày nữa, hình ảnh ông bố “bỉm sữa” Quế Ngọc Hải sẽ được chia sẻ rất nhiều lên mạng xã hội.

Ngay sau chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, Quế Ngọc Hải nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các fan và đồng đội.

Đây cũng là lý do mà anh không ra Hà Nội tham dự lễ cưới của cậu em Thành Chung. Sắp tới, có lẽ anh sẽ tiếp tục vắng mặt ở hôn lễ của hậu vệ Hồ Tấn Tài.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm