Quế Ngọc Hải bị Viettel nhắc nhở, lời xin lỗi 'biến mất'

04/09/2020 20:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Viettel đã nêu quan điểm chính thức về việc Quế Ngọc Hải vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển quốc gia khi tham gia đóng quảng cáo và cũng thật ngạc nhiên là lời xin lỗi chính thức đã không còn xuất hiện trên facebook cá nhân của trung vệ này.

Quế Ngọc Hải xin lỗi sau sự cố vi phạm bản quyền ĐTQG

Quế Ngọc Hải xin lỗi sau sự cố vi phạm bản quyền ĐTQG

Sau sự cố vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển Việt Nam gây xôn xao dư luận hai ngày qua, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có lời xin lỗi chính thức với các bên liên quan.

Chiều nay 4/9, trung vệ Quế Ngọc Hải đã viết lời xin lỗi chính thức lên trang facebook cá nhân của mình xung quanh video clip quảng cáo cho một công ty chuyên về game mà trong đó vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển quốc gia.

Không lâu sau đó, trên fanpage của CLB Viettel, đội bóng chủ quản hiện nay của Quế Ngọc Hải cũng đã thể hiện quan điểm: “Thượng tôn pháp luật là làm đúng pháp luật trong mọi việc.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Quế Ngọc Hải, Quế Ngọc Hải vi phạm bản quyền, Quế Ngọc Hải xin lỗi, Viettel, DTVN, Park Hang Seo
Lời xin lỗi trên facebook cá nhân của Quế Ngọc Hải. Ảnh: Facebook nhân vật

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân của Quế Ngọc Hải có đăng tải hình ảnh Hải mặc trang phục có hình cờ Tổ quốc không đúng chuẩn mực. Bên cạnh đó còn sử dụng những hình ảnh của đội tuyển quốc gia Việt Nam mà chưa có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, lãnh đạo CLB đã làm việc với anh để làm rõ sự việc. Đồng thời một lần nữa nhắc nhở để Ngọc Hải nhận thức rõ hơn về trách nhiệm cá nhân, các vấn đề pháp lý và các quy định nội bộ có liên quan của Tập đoàn Viettel...".

Mong muốn của trung vệ đội trưởng đội tuyển Việt Nam là đối tác quảng cáo nhanh chóng liên hệ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để giải quyết dứt điểm những tranh chấp, tránh cho dư luận ồn ào kéo dài lâu hơn nữa.

Thế nhưng, động thái đưa ra lời xin lỗi, đẩy trách nhiệm sai sót sang cho đối tác của Quế Ngọc Hải dường như lại vấp phải một làn sóng chỉ trích khác.

Đó có thể là lý do khiến cho đến tối nay 4/9, lời xin lỗi đó đã bị ẩn hoặc gỡ khỏi trang facebook cá nhân của trung vệ Quế Ngọc Hải.

Tất nhiên, thông tin về các động thái xử lý khủng hoảng từ sai sót nói trên của Quế Ngọc Hải vẫn đang được cập nhật thường xuyên trên các phương tiện truyền thông nên lời xin lỗi đó vẫn còn xuất hiện.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm