Quế Ngọc Hải báo tin chiến thắng với vợ, Thành Chung gửi yêu cầu khó

29/03/2022 21:16 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã đăng hình ảnh chia tay vòng loại World Cup 2022 và không quên gắn thẻ trên trang cá nhân để báo cáo vợ. Trong khi đó, hậu vệ Thành Chung thì ra yêu cầu cực khó.

HLV Park: ‘Hòa với Nhật Bản là rất mừng’

HLV Park: ‘Hòa với Nhật Bản là rất mừng’

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận Nhật Bản-Việt Nam, HLV Park Hang Seo thừa nhận trận đấu này là trận mà ĐT Việt Nam gặp phải nhiều khó khăn nhất tại vòng loại thứ 3, nên kết quả hòa 1-1 với ĐT Nhật Bản khiến ông rất vui mừng.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản đã kết thúc với tỉ số hoà 1-1. Đây cũng là trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 của “những chiến binh sao vàng”. HLV Park Hang Seo cùng các học trò đã lưu lại khoảnh khắc quan trọng, lịch sử này.

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải báo tin chiến thắng với vợ

Còn trung vệ Quế Ngọc Hải thì nhanh tay chia sẻ lên mạng xã hội và gắn thẻ tên vợ trên dòng trạng thái này. Có lẽ cầu thủ người Nghệ An đang muốn “báo cáo” với cô vợ về việc anh sắp về nhà “ăn cơm vợ nấu”. Và cô vợ Thuỳ Phương chắc cũng đang tất bật chuẩn bị vài món ngon tẩm bổ cho ông chồng.

Chú thích ảnh
Tiến Linh lập tức "ké fame"

Bên dưới phần bình luận, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh tranh thủ ké “fame” một chút cùng “dòng văn mẫu”: “Chỉ thế thôi”. Đi kèm đó là hình ảnh quen thuộc của một fan Arsenal để “chống trôi” và “đỡ nhạt”.

Chú thích ảnh
Còn đây là yêu cầu cực khó của Thành Chung

Trung vệ đang bị treo giò là Nguyễn Thành Chung thì ra yêu cầu cực khó: “Quế Ngọc Hải ghép mặt em được không”.

Câu trả lời chắc chắn là không, vì trình độ sử dụng Photoshop của Quế Ngọc Hải có khi chỉ ngang với cô con gái Sunny. Nếu cầu thủ sinh năm 1993 đầu tư một khoá học thì yêu cầu này của Thành Chung may ra mới có thể được đáp ứng.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm