Quảng trường UBND Hà Tĩnh náo nhiệt với tiếng còi khai mạc

20/06/2016 09:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 18/6, tại Quảng trường UBND tỉnh Hà Tĩnh, Sở VH, TT & DL Hà Tĩnh phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện DCE và nhà tài trợ Bia Sài Gòn tổ chức khai mạc giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016  Cúp Bia Sài Gòn.

Giải bóng đá tranh Cúp Bia Sài Gòn được tổ chức hàng năm trên khắp cả nước nhằm tạo sân chơi cho cho những người yêu môn thể thao vua thuộc các trường học, doanh nghiệp, cơ quan, công ty, xí nghiệp và người lao động.

Năm nay, chất lượng và quy mô giải đấu được nâng cao hơn so với năm trước được thể hiện rõ qua 12 tỉnh thành đăng cai giải như Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Gia Lai, Quy Nhơn, Bình Thuận, Biên Hòa, Bình Dương, Cà Mau, Vĩnh Long, Long An và Nha Trang. Giải đấu tại Hà Tĩnh có sự tham gia của 32 đội bóng đến từ các tổ chức cộng đồng, các ngành, địa phương trong toàn tỉnh.

Các đội bóng được tổ chức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng 40 triệu đồng. Các đội xếp Nhì, Ba và Tư sẽ lần lượt nhận được giải thưởng trị giá 20, 10 và 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, bên lề giải đấu còn có các hoạt động âm nhạc, vui chơi giải trí có thưởng và đặc biệt là người hâm mộ còn được trải nghiệm sản phẩm Bia Sài Gòn miễn phí hàng đêm.

Hai đội mạnh nhất sẽ đại diện Hà Tĩnh dự VCK toàn quốc tại thành phố biển Nha Trang vào cuối tháng 9 với tổng giá trị giải thưởng 270 triệu đồng. Sau khi chính thức khai mạc, giải đã diễn ra loạt trận đầu tiên và sẽ kết thúc vào chiều ngày 21/6.

Dưới đây là chùm ảnh khai mạc


Quang cảnh khai mạc giải Cúp Bia Sài Gòn tại Hà Tĩnh thật hoành tráng


Ông Nguyễn Văn Hạnh, PGĐ Sở VH, TT & DL Hà Tĩnh trao hoa và kỷ niệm chương cho ông Lê Thiết Hùng, PGĐ Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ


Trận đấu mở màn khai cuộc Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 Cúp Bia Sài Gòn


Tiết mục văn nghệ biểu diễn sôi động với sân khấu được trang bị thật hoành tráng


Khán đài Cúp Bia Sài Gòn chật kín khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho đội nhà


Khán giả Hà Tĩnh vui mừng nhận quà bia Sài Gòn khi đến cổ vũ cho bóng đá Cúp Bia Sài Gòn

Ngọc Kha

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm