Quảng Nam: Xác định danh tính 3 người tử vong trong ô tô lao xuống sông Thu Bồn

25/01/2019 09:15 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 25/1, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết: Cơ quan chức năng đã xác định danh tính của 3 người trong một gia đình tử vong trong xe ô tô xảy ra vào rạng sáng cùng ngày là anh Chu Tùng Giang và vợ là chị Đào Thị Thu Hiền cùng con gái của đôi vợ chồng này. Hiện thi thể của các nạn nhân đã được tìm thấy. 

Tai nạn ở Hải Dương: Kiểm tra Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe

Tai nạn ở Hải Dương: Kiểm tra Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có yêu cầu Sở Giao thông Vận tải Hà Nội kiểm tra, rà soát công tác quản lý đào tạo của Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe gây ra vụ tai nạn thảm khốc làm 8 người tử vong ở Hải Dương, đồng thời xử lý nghiêm vi phạm không truyền dữ liệu hộp đen.

Anh Chu Tùng Giang và vợ cùng sinh năm 1977, ngụ tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân dẫn đến thảm kịch trên là do hai vợ chồng cãi nhau.

Chú thích ảnh
Cơ quan chức năng tiến hành trục vớt chiếc xe gặp nạn. Ảnh: Hữu Trung - TTXVN

Anh Chu Tùng Giang đã điều khiển ô tô chở vợ và 2 con lao xuống sông tự tử. Rất may là một trong hai người con gái của anh Giang và chị Hiền đã kịp thời nhảy khỏi xe và được cứu sống.

Trước đó, rạng sáng 25/1, xe ô tô con của gia đình anh Giang  và chị Hiền chạy đến khu vực đầu cầu Cẩm Nam, thuộc phường Cẩm Nam, thành phố Hội An thì bất ngờ lao xuống sông Thu Bồn.

Cơ quan chức năng thành phố Hội An và tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ việc và phối hợp với người thân của các nạn nhân giải quyết hậu sự.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm