Quảng Nam FC quyết định thay tướng sau trận thua Viettel

30/06/2020 08:50 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tối muộn ngày 29/6, Chủ tịch CLB bóng đá Quảng Nam, ông Nguyễn Húp, đã xác nhận cùng thethaovanhoa.vn về việc đội bóng xứ Quảng sẽ thay đổi vị trí cầm quân sau những kết quả rất tệ qua 7 vòng đấu của LS V-League 2020.

VIDEO: Bàn thắng và Highlights Quảng Nam 0-3 CLB Viettel: Chiến thắng thuyết phục

VIDEO: Bàn thắng và Highlights Quảng Nam 0-3 CLB Viettel: Chiến thắng thuyết phục

Làm khách trên sân Tam Kỳ, Viettel xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Quảng Nam. Chiến thắng này giúp CLB Viettel có 3 điểm trọn vẹn.

“Ngay sau thất bại 0-3 trước Viettel trên sân nhà vào buổi chiều hôm nay, HLV Vũ Hồng Việt đã đề đạt với lãnh đạo CLB nguyện vọng xin từ chức HLV trưởng. Qua trao đổi, lắng nghe đề xuất như thế, lãnh đạo đội bóng đã chấp thuận để HLV Vũ Hồng Việt thôi không dẫn dắt Quảng Nam FC nữa.

Chúng tôi cũng đã tìm được người sẽ thay vào vị trí cầm quân, đó là HLV Đào Quang Hùng từ SHB Đà Nẵng. Trong sáng 30/6, HLV Đào Quang Hùng sẽ có mặt tại Tam Kỳ để nhận nhiệm vụ.

Chú thích ảnh
HLV Đào Quang Hùng. Ảnh: Trần Tuấn

Trong buổi làm việc tiếp nhận công việc này, HLV Đào Quang Hùng sẽ có những trao đổi, đề xuất về nhân sự kể cả ê kíp BHL cũng như những thay đổi, bổ sung cầu thủ cho giai đoạn giữa mùa vào thời gian đó. Trên cơ sở những đề xuất đó, chúng tôi sẽ thống nhất cùng tân HLV trưởng CLB về thay đổi (nếu có) trong thành phần BHL đội bóng”.

HLV Đào Quang Hùng hiện nay đang làm công tác đào tạo trẻ ở đội U21 SHB Đà Nẵng. Ông Hùng cũng từng nhiều năm làm trợ lý cho HLV Lê Huỳnh Đức ở đội bóng sông Hàn trong khoảng thời gian từ 2009 đến 2017. HLV Đào Quang Hùng cũng đã từng nhận nhiệm vụ trợ lý ở ĐTQG dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng.

HLV Vũ Hồng Việt ngồi vào ghế huấn luyện ở Quảng Nam FC khi thay cho HLV Hoàng Văn Phúc ở mùa bóng năm ngoái. Sau thành tích không tốt ở 10 vòng đấu V-League 2019, HLV Hoàng Văn Phúc xin nghỉ và người thay chính là Vũ Hồng Việt.

Ông đã giúp Quảng Nam FC chơi khởi sắc ở giai đoạn lượt về và trụ hạng thành công ở mùa giải 2019. Tuy vậy, qua 7 trận đã đá ở mùa giải 2020, Quảng Nam FC đã thua đến 5 trận (trong đó có 3 trận ngay trên sân nhà), chỉ hòa 1 và thắng 1.

Hiện Quảng Nam FC mới chỉ có vỏn vẹn 4 điểm và đang đứng áp chót BXH. Nếu ở vòng đấu này, Nam Định có được điểm số trước SLNA thì Quảng Nam thậm chí còn bị đẩy xuống cuối bảng thế vào chỗ của Nam Định.

Trần Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm