Quảng Nam FC nhận mưa tiền thưởng sau chiến thắng trước Hải Phòng

31/05/2019 21:06 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trận làm khách trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray thật sự quan trọng với đội bóng xứ Quảng. Họ cần chiến thắng, nếu không sẽ rất dễ bị bỏ tụt lại trên bảng xếp hạng. Ở vòng đấu trước, khi đá “chung kết ngược” với Khánh Hòa, Quảng Nam đã để thua khá đáng tiếc.

VIDEO: Bàn thắng và Highlights Hải Phòng 0-3 Quảng Nam, V-League 2019 vòng 12

VIDEO: Bàn thắng và Highlights Hải Phòng 0-3 Quảng Nam, V-League 2019 vòng 12

Quảng Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Hồng Việt đã tìm được chiến thắng đầu tay tiên tại V-League. Đội bóng xứ Quảng vừa đánh bại Hải Phòng 3 bàn cách biệt ngay trên sân Lạch Tray trong một ngày Hà Minh Tuấn đã tỏa sáng và ghi một cú đúp bàn thắng.

Trên sân Lạch Tray, các học trò của HLV Vũ Hồng Việt đã xuất sắc vượt qua chủ nhà Hải Phòng với tỉ số 3-0. Hà Minh Tuấn lập cú đúp, trong khi Nguyễn Hoàng Quốc Chí ghi bàn còn lại.

Sau trận đấu, ông Nguyễn Húp, Chủ tịch CLB Quảng Nam, cho biết lãnh đạo CLB đã quyết định thưởng đột xuất cho đội bóng. Đó là 400 triệu đồng cho mức thưởng chiến thắng trên sân khách như quy định.

Nhà tài trợ đội bóng cũng đưa ra mức thưởng 300 triệu đồng ở trận đấu bước ngoặt này. Cùng với đó mức thưởng 30 triệu đồng cho mỗi bàn thắng được ghi. Thủ môn không để lọt lưới trong trận này thưởng 50 triệu đồng.

Sau trận đấu, để ghi nhận và khích lệ đội bóng trước chiến thắng đầy quý giá này, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng quyết định thưởng 100 triệu đồng. Tập đoàn đất Quảng, một doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, cũng thưởng cho CLB số tiền 500 triệu đồng.

Trần Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm