Quang Hải xuất hiện trong clip giới thiệu áo đấu của Pau FC

30/07/2022 08:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

Pau FC mới đây đã ra clip giới thiệu mẫu áo chính thức cho mùa giải 2022/23. Quang Hải đã được lựa chọn để tham gia quảng bá áo đấu.

TRỰC TIẾP bóng đá Guingamp vs Pau: Xem trực tiếp Quang Hải thi đấu (00h00, 31/07)

TRỰC TIẾP bóng đá Guingamp vs Pau: Xem trực tiếp Quang Hải thi đấu (00h00, 31/07)

TRỰC TIẾP bóng đá Guingamp vs Pau, Ligue 2 (00h00, 31/07). Xem trực tiếp bóng đá hôm nay. On Sports trực tiếp bóng đá Ligue 2

 

Ligue 2 đã chính thức khởi tranh vào 30/7. Ngay trước khi giải đấu khởi tranh, Pau FC đã đưa ra clip giới thiệu áo đấu chính thức cho mùa giải 2022/23. Điều đáng nói trong clip này chính là sự xuất hiện của Quang Hải.

Tham gia vào trong clip này cùng Quang Hải còn có 2 đồng đội tại Pau. Đó là tiền vệ Sessi D'Almeida và tiền vệ đội trưởng Antoine Batisse.

 

Chú thích ảnh
Quang Hải đứng cạnh D'Almeida và Batisse. Ảnh: Pau Fc
Chú thích ảnh
Quang Hải được lựa chọn tham gia quảng bá áo đấu cùng 2 cầu thủ chủ chốt của Pau. Ảnh: Pau FC

Sự xuất hiện của Quang Hải đã giúp Pau FC được biết đến nhiều hơn, đặc biệt tại Việt Nam. Fanpage trên Facebook hiện có lượng người theo dõi đứng thứ 3 tại Ligue 2 sau hai đội bóng giàu thành tích là St. Etienne và Bordeaux.

Bên cạnh đó, mẫu áo thi đấu chính thức của Pau cũng đã bị làm nhái trên thị trường Việt Nam. Điều này khiến Pau FC cảm thấy bất ngờ.

"Chỉ một tháng trước thôi, không ai có thể tin được Pau FC có áo đấu giả. Trang phục thi đấu chính thức của đội bóng vẫn chưa được phát hành cơ mà. Thật điên rồ!", ông Yann Laporte-Fray chia sẻ.

Pau sẽ khởi tranh Ligue 2 vào lúc 0h ngày 31/7 (giờ Việt Nam). Họ sẽ hành quân tới sân của Guingamp. Mùa trước, Guingamp kết thúc ở vị trí thứ 6 với 58 điểm, nhiều hơn Pau 9 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm