Quang Hải xuất hiện trên nhật báo thể thao hàng đầu của Ý

18/07/2022 21:55 GMT+7 | Bóng đá Việt

Mới đây, hình ảnh của Quang Hải trong màu áo CLB Pau FC đã xuất hiện trên tờ La Gazzetta dello Sport của Italia.

 

Quang Hải và tín hiệu tích cực sau 3 trận tại Pau FC

Quang Hải và tín hiệu tích cực sau 3 trận tại Pau FC

Quang Hải đang ngày càng nhận được sự tin tưởng từ HLV Didier Tholot trong đội hình Pau FC.

 

 

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã gia nhập Pau FC trong kỳ chuyển nhượng Hè 2022. Ở đội bóng mới, anh đã tạo ra sức hút đáng kể về mặt truyền thông cho đội bóng này. Trên sân cỏ, Quang Hải hòa nhập nhanh và cũng đã có những màn trình diễn ấn tượng. Anh đã ra sân trong 3 trận giao hữu gần nhất của Pau FC và thậm chí đã ghi bàn.

Cầu thủ sinh năm 1997 không chỉ được truyền thông Pháp quan tâm mà còn thu hút được sự chú ý của cả truyền thông Italia. Mới đây, hình ảnh anh trong màu áo Pau FC đã xuất hiện trên tờ La Gazzetta dello Sport, nhật báo thể thao hàng đầu nước Ý.

Quang Hải, Pau FC, báo Ý viết về Quang Hải, Gazetto dello Sports, Nguyễn Quang Hải, lịch thi đấu Pau FC, Pau FC vs Niort, Quang Hải đá chính, Ligue 2, bóng đá Pháp
Tờ báo nổi tiếng ở Italia viết bài về Quang Hải

Tiêu đề của bài báo dịch ra nghĩa là "Hiệu ứng Quang Hải: Đây là cách Châu Âu phát hiện ra Việt Nam".

Bài viết này được đặt ở mục G+, tức là độc giả phải trả phí hàng tháng mới có thể đọc được bài báo đầy đủ. Tác giả bài viết, Giulio Di Feo, gọi Quang Hải là "Messi Việt Nam" đồng thời đặt câu hỏi liệu việc anh đến Pau FC có phải một "canh bạc thú vị?". Sau đó, ông nói thêm hiệu ứng của Quang Hải đã giúp CLB ở giải Ligue 2 tăng lượng tương tác mạng xã hội lên tới 1000% và còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa.

Trong bài, Di Feo tiếp tục viết thương vụ vừa qua có thể sẽ là bước khởi đầu của một mối quan hệ tốt đẹp giữa bóng đá Việt Nam với châu Âu. Với việc còn nhiều người hùng bóng đá trong thế giới nhỏ như Quang Hải, cánh cửa  ra châu Âu cho cầu thủ Việt Nam sẽ càng rộng hơn nữa.

Chú thích ảnh
Độc giả cần trả tiền để đọc đầy đủ bài viết về Quang Hải

Theo thông tin mới đây, đơn vị truyền hình lớn của Việt Nam là VTVcab đã có bản quyền giải hạng nhì Pháp Ligue 2. Đây là một tin tích cực đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Với động thái này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những bước chân Quang Hải chạy trên sân cỏ châu Âu.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm