Quang Hải trở lại đá chính sau thời gian dài chấn thương, bất ngờ nhận 'vinh dự đặc biệt' tại CAHN

04/12/2023 18:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trong ngày trở lại, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bất ngờ được trao tấm băng đội trưởng CAHN trong trận đấu gặp Hải Phòng ở vòng 4 V-League 2023/2024.

Quang Hải trở lại, bất ngờ nhận 'vinh dự đặc biệt' tại CAHN

Chiều ngày 4/12, CLB CAHN có chuyến làm khách đến sân Lạch Tray của Hải Phòng ở vòng 4 giải V-League 2023/2024. Ngay khi công bố đội hình xuất phát của hai đội, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi cái tên Nguyễn Quang Hải trở lại.

Trước đó, tiền vệ sinh năm 1997 đã dính chấn thương trong trận giao hữu gặp Uzbekistan hồi tháng 10. Anh đã bỏ lỡ hoàn toàn đợt tập trung ĐTQG tháng 11 và các trận đấu của CAHN thời gian qua.

Những ngày qua, Quang Hải đã bình phục hoàn toàn và có thể ra sân trở lại. Đây là thông tin tích cực đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và CLB CAHN nói riêng.

Quang Hải trở lại đá chính sau thời gian dài chấn thương, bất ngờ nhận 'vinh dự đặc biệt' tại CAHN - Ảnh 2.

Quang Hải trở lại là tín hiệu tích cực cho bóng đá Việt Nam

Đặc biệt trong ngày trở lại của mình, Quang Hải đã bất ngờ được HLV Gong Oh Kyun trao tấm băng đội trưởng của CLB CAHN. Điều này thể hiện sự tin tưởng của ông thầy người Hàn Quốc dành cho cá nhân Quang Hải.

Trong trận đấu gặp Hải Phòng, đội trưởng thường xuyên của CAHN là Hồ Tấn Tài không có tên trong danh sách thi đấu. Do vậy, Quang Hải đã được trao tấm băng thủ quân.

Quang Hải trở lại đá chính sau thời gian dài chấn thương, bất ngờ nhận 'vinh dự đặc biệt' tại CAHN - Ảnh 3.

Quang Hải sẽ ra sân với tấm băng đội trưởng trên tay

Màn chạm trán với Hải Phòng cũng là trận ra mắt của HLV Gong Oh Kyun tại V-League trong cương vị HLV trưởng CAHN. Trước đó, ông cùng các học trò đã giành chiến thắng tại Cúp Quốc gia trước HAGL.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm