Quang Hải muốn 'phá lưới' đội tuyển Nhật Bản

01/07/2021 19:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Sau lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Quang Hải đánh giá rất cao các đội thủ cùng bảng B với đội tuyển Việt Nam. Quang Hải mong muốn ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ mạnh như Nhật Bản.

 

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B với các đối thủ Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc, Oman.

Đánh giá về các đối thủ ở bảng B, Quang Hải cho hay: “Bước vào vòng loại cuối cùng World Cup, đối thủ nào của đội tuyển Việt Nam đều rất mạnh.

Chúng tôi cần có sự chuẩn bị tốt nhất để mong đạt được thành tích khả quan. Chỉ có sự nỗ lực tập luyện và thi đấu ở mức cao nhất thì chúng ta mới có thể hy vọng vào những kết quả tốt”.

lịch thi đấu bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022, Quang Hải, dtvn, Park Hang Seo, kết quả bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup, Saudi Arabia vs Việt Nam
Quang Hải muốn “phá lưới” đội tuyển Nhật Bản. ảnh Hoàng Linh

Trong quá khứ, Quang Hải là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Nhật Bản tại ASIAD 2018. Chính vì vậy, Quang Hải mong muốn có thêm bàn thắng với lưới của Nhật Bản tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

“Việc ghi được bàn vào lưới đội bóng mạnh như Nhật Bản luôn mang lại cảm xúc đặc biệt. Tôi rất mong ghi thêm bàn thắng vào lưới đội tuyển Nhật tại vòng loại thứ 3 World Cup và điều quan trọng nhất là giúp  đội tuyển Việt Nam hướng tới chiến thắng. Đó là điều mà Hải và các đồng đội đội tuyển Việt Nam luôn mong muốn”, Quang Hải nói thêm.

Chú thích ảnh

 

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm