Quang Hải không thua kém 'Messi Thái Lan', thầy Park bắt bài Thái Lan

18/11/2019 15:31 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo khẳng định, tài năng của Quang Hải không thua kém gì so với Messi Thái Lan Chanathip Songkrasin.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan. Xem bóng đá trực tuyến VTC1, VTC3, VTV6, VTV5. Trực tiếp vòng loại World Cup 2022 bảng G.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:

* 20h00 ngày 19/11: Việt Nam vs Thái Lan (VTC1, VTC3, VTV5)

https://www.youtube.com/watch?v=97lfsoBhw_M

* 19h45 ngày 19/11: Malaysia vs Indonesia (Thể thao TV, HTV1)

https://www.youtube.com/watch?v=qFnpnHtUO6E

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY

https://www.soccerstand.com/soccer/world/world-cup/standings/

lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G, Việt Nam đấu với Thái Lan, trực tiếp bóng đá, bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022, Việt Nam vs Thái Lan, VTV6

 

HLV Park Hang Seo đánh giá: "Tôi nghĩ cầu thủ Chanathip đá được ở Nhật thì không có lý do gì Quang Hải lại không thể. Còn chuyện Quang Hải có sang Nhật thi đấu hay không thì nó còn phụ thuộc vào phía CLB Hà Nội FC.

Nói về năng lực thì Quang Hải hoàn toàn có thể thi đấu ở Nhật chẳng hề kém gì Chanathip. Tôi biết hiện tại có CLB đến từ giải đấu có chất lượng cao hơn Nhật Bản là Tây Ban Nha đang có lời mời Quang Hải sang thi đấu".

lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G, Việt Nam đấu với Thái Lan, trực tiếp bóng đá, bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022, Việt Nam vs Thái Lan, VTV6
HLV Park đánh giá Quang Hải hoàn toàn có thể thi đấu tại Nhật hoặc môi trường bóng đá cao hơn

Nhận định về điểm mạnh yếu của Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho biết: "Chúng tôi không thể nói chính xác một cách cụ thể những gì mà chúng tôi phân tích, đánh giá. Khi Nishino dẫn dắt, Thái Lan sử dụng những đường chuyền ngắn thành thục và chính xác hơn nhiều.

Họ tập trung vào các cầu thủ số 7, số 18 và Songkrasin. 3 cầu thủ này cộng với Dangda ở trên có những đường chuyền trung lộ, đường chuyền ngắn, phối hợp trung lộ đối phương khá là thành thục. Nhìn vào video họ đá 3 trung vệ nhưng không phải đấu. Họ đá 4-2-3-1. Cầu thủ cánh bên phải dâng lên mới thành 3 trung vệ.

Chiều nay chúng tôi có buổi tập cuối cùng. Dựa trên sức khỏe, phong độ thì tôi sẽ đưa ra danh sách thi đấu vào ngày mai. Còn thông qua trận thua Malaysia của Thái thì nhận ra điểm yếu của họ. Nếu như chúng ta đập nhả 1-2, 1-2-3 chẳng hạn thì có thể ứng phó, bẻ khóa hàng thủ Thái Lan. Chắc chắn tôi biết điểm yếu của Thái Lan.

Ngoài ra có những khoảng trống phía sau lưng của Thái Lan. Chúng tôi hiện tại là chưa thể nói thêm giải pháp gì để hóa giải Thái Lan".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm