Quang Hải: ‘Hà Nội FC từng có thời điểm khó khăn hơn’

17/04/2021 12:21 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu trong buổi họp báo trước trận HAGL-Hà Nội FC, tiền đạo Nguyễn Quang Hải cho rằng khoảng cách điểm số hiện tại chưa phải là thời điểm khó khăn nhất của Hà Nội FC.

Cập nhật trực tiếp bóng đá V-League hôm nay: SLNA vs Hà Tĩnh. Bình Định vs Thanh Hóa

Cập nhật trực tiếp bóng đá V-League hôm nay: SLNA vs Hà Tĩnh. Bình Định vs Thanh Hóa

VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay: Sông Lam Nghệ An vs Hà Tĩnh, Bình Định vs Thanh Hóa. VTV6, BĐTV, TTTV, VTV5 trực tiếp bóng đá V-League 2021. Lịch thi đấu V-League. Bảng xếp hạng LS V-League 2021.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá V-League vòng 10

* Viettel 2-1 Quảng Ninh

* 17h00 ngày 17/4: SLNA vs Hà Tĩnh (VTV6, VTV5, TTTV)

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

* 17h00 ngày 17/4: Bình Định vs Thanh Hóa (BĐTV, BĐTV HD)

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv

* 19h15 ngày 17/4: Sài Gòn vs Hải Phòng (BĐTV, BĐTV HD)

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv

* 17h00 ngày 18/4: Bình Dương vs Đà Nẵng (TTTV, TTTV HD)

http://onsports.vn/livechannel/the-thao-tv

* 17h00 ngày 18/4: HAGL vs Hà Nội (VTV6, VTV5, BĐTV, BĐTV HD)

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

* 18h00 ngày 18/4: Nam Định vs TPHCM (TheThaoTinTuc HD)

http://onsports.vn/livechannel/the-thao-tv

 

* Bảng xếp hạng LS V-League 2021 xem TẠI ĐÂY:

https://vpf.vn/season/v-league-2021/

 

Chú thích ảnh

 

 

Trước trận đấu gặp CLB HAGL trên sân Pleiku, CLB Hà Nội đang bị bỏ xa với khoảng cách 9 điểm. Trong khi đó, giai đoạn 1 LS V-League 2021 chỉ còn 4 vòng đấu nữa. Việc san lấp khoảng cách này càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi HAGL vẫn đang duy trì phong độ rất cao cùng 5 trận thắng liên tiếp.

Tuy nhiên, với tiền đạo Nguyễn Quang Hải, đây chưa phải là số điểm không thể san lấp được. CLB Hà Nội từng có giai đoạn rơi vào thế bám đuổi với khoảng cách điểm lớn hơn trong mùa giải 2016: “Khoảng cách 9 điểm hiện tại chưa phải là điểm số khó san lấp nhất. CLB bóng đá Hà Nội từng trải qua thời điểm bỏ xa với khoảng cách lớn hơn và vẫn vượt qua được”.

Cầu thủ người Đông Anh cho rằng chỉ cần CLB Hà Nội tập trung vào từng trận đấu để giải quyết vấn đề thì sẽ vượt qua được: “CLB Hà Nội năm nào cũng trải qua một vài giai đoạn khó khăn. Điều quan trọng là cả đội đoàn kết, anh em động viên nhau nỗ lực từng chút một trên sân tập. Cố gắng chạy thật nhiều, dù có hỏng thì cũng tạo ra sự hưng phấn và cùng nhau làm lại.

Thời gian qua tất cả các cầu thủ HAGL đều đã có sự tiến bộ tốt. Đây là điều mà cá nhân tôi và các đồng đội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa. Để tiếp cận trận đấu thì cá nhân Hải và mọi người chỉ tập trung vào những gì mà mình chuẩn bị và thể hiện tốt chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để đóng góp vào lối chơi chung”.

Ở mùa giải 2021, Quang Hải đang chưa có được phong độ cao nhất, cầu thủ sinh năm 1997 cũng mới trở lại sau chấn thương giãn dây chằng. Tính đến thời điểm hiện tại, chân sút người Đông Anh mới chỉ ghi được 1 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo thành bàn.

Sự kỳ vọng đặt cho Quang Hải lớn hơn như thế rấ nhiều. Đặc biệt trong thời điểm Hùng Dũng vắng mặt vì chấn thương thì anh càng trở nên quan trọng hơn với đội bóng áo tím.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm