Quang Hải dạo chơi cùng bạn gái trong khi người đại diện hết kiên nhẫn với Pau FC

10/04/2023 09:19 GMT+7 | Thế giới Sao

Quang Hải dạo chơi cùng bạn gái khi người đại diện sắp chốt tương lai của anh ở trời Âu.

Quang Hải dạo chơi cùng bạn gái trước tin đồn rời Pau FC

Hôm qua (9/4), Chu Thanh Huyền tiếp tục đăng tải clip có sự xuất hiện của Quang Hải. Cả hai đã cùng dạo chơi trên đường phố ở Pháp đầy lãng mạn. 

Được biết, Chu Thanh Huyền đã bay sang Pháp vào tuần trước để gặp bạn trai sau khoảng thời gian xa cách.

Video Chu Thanh Huyền chia sẻ trên Tiktok hôm 9/4

Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng sứ. Cô được cho hẹn hò với Quang Hải vào cuối năm 2020. 

Đây đã là lần thứ 3 Chu Thanh Huyền sang Pháp chăm Quang Hải. Lần trước là vào dịp Tết Nguyên đán và khi Quang Hải mới sang Pháp gia nhập Pau FC.

Quang Hải dạo chơi cùng bạn gái trong khi người đại diện mất kiên nhẫn với Pau FC - Ảnh 3.

Chu Thanh Huyền khéo léo khoe hình ảnh của Quang Hải

Trên tài khoản Tiktok của mình, Chu Thanh Huyền thường xuyên chia sẻ những ảnh với bạn trai mình. 

Tuy nhiên cô nàng khéo léo dùng những góc chụp khác nhau để không làm lộ mặt Quang Hải. Dù vậy, dân tình vẫn đoán ra Quang Hải đang ở cùng với người đẹp này.

Quang Hải dạo chơi cùng bạn gái trong khi người đại diện mất kiên nhẫn với Pau FC - Ảnh 4.

Người đại diện Fersini Michele Donato và Quang Hải

Tình yêu thăng hoa nhưng sự nghiệp của Quang Hải vẫn chưa có tiến triển gì mới so với những ngày đầu đặt chân sang trời Âu. 

Theo thông tin mới nhất, người đại diện của Quang Hải, Fersini Michele Donato tỏ ra không hài lòng và đang tích cực làm việc với lãnh đạo Pau FC để thảo luận về tương lai Quang Hải sau khi mùa giải 2022/2023 kết thúc.

Được biết, ông Fersini Michele Donato đã gặp Yann Laporte-Frey (giám đốc điều hành Pau FC) và Joel Lopez (giám đốc kỹ thuật Pau FC) tại văn phòng của CLB để nói chuyện về tương lai của Quang Hải hôm 8/4. Hai bên sẽ đàm phán chính thức vào tuần này.

Hợp đồng của Quang Hải với Pau FC có thời hạn đến 2024 kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Mặc dù vậy, Quang Hải khó có thể tiếp tục ở lại Pau FC đến hết hợp đồng.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm