Quang Hà trầm cảm vì liveshow 11 tỷ đồng tiếp tục bị hoãn lần 2

17/12/2021 14:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hà show của ca sĩ Quang Hà tiếp tục hoãn lần 2 dù mọi công tác đã hoàn thành đến 95%.

Quang Hà hụt hẫng khi phải hoãn liveshow để phòng chống dịch Covid-19

Quang Hà hụt hẫng khi phải hoãn liveshow để phòng chống dịch Covid-19

Chiều 3/5, “ông bầu” Quang Cường - anh trai kiêm quản lý Quang Hà cho biết, liveshow Hà show của Quang Hà diễn ra vào tối 8/5 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội sẽ hoãn lại, dự kiến tổ chức vào tháng 6 nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Sáng 17/12, "ông bầu" Quang Cường - anh trai kiêm quản lý Quang Hà cho biết, liveshow Hà show - Bài hát anh dành tặng riêng em dự kiến diễn ra vào 24-25/12 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội tiếp tục bị hoãn lại do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chú thích ảnh
"Hà show" tiếp tục bị hoãn do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp

Ca sĩ Quang Hà cho hay, anh nhận được thông tin chính thức cách đây vài ngày từ phía ban quản lý sân khấu. Lần 2 show bị hoãn khiến giọng ca "Ngỡ" rơi vào trạng thái trầm cảm, mất ngủ nhiều ngày. Anh cho biết, ê-kíp hàng trăm người đã hoàn thành mọi tiến độ đến 95% và chỉ chờ ngày lên sân khấu biểu diễn.

Chú thích ảnh

Dù khá buồn và hụt hẫng song Quang Hà vẫn tuân thủ chấp hành đúng quy định của nhà nước và đặt sức khỏe của khán giả lên hàng đầu. Nam ca sĩ hi vọng tình hình dịch bệnh sớm được đẩy lùi để liveshow mà bản thân đặt nhiều tâm huyết được diễn ra trọn vẹn.

"Dù là trường hợp bất khả kháng nhưng Quang Hà cũng xin gửi lời xin lỗi chân thành đến những khán giả luôn yêu thương, ủng hộ Hà suốt thời gian qua. Vé của quý vị vẫn sẽ được bảo lưu và được áp dụng vào buổi diễn tiếp theo. Ê-kíp chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ đến từng khán giả mua vé để thông báo khi liveshow được phép diễn ra" - Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà, Quang Hà hủy liveshow lần 2, Hà show, Hủy Hà show lần 2, Quang Hà ca sĩ, Ngỡ Quang Hà, Quang Hà làm liveshow, Quang Hà hủy show lần 2
Quang Hà công bố "Hà show" hồi tháng 4 và nhận được sự quan tâm của công chúng

Cũng theo Quang Hà, việc liveshow bị hoãn lần 2 khiến anh chịu tổn thất nặng nề khi vé máy bay cho ê-kíp hàng trăm người, nghệ sĩ khách mời đã mua. Ngoài ra các hợp đồng biểu diễn với vũ đoàn, trang phục, âm thanh, ánh sáng... đều đã ký kết.

"Tôi thật sự rất sốc và nản chí vì đã dồn hết công sức, tiền bạc cho liveshow nhiều tháng qua. Quản lý Quang Cường và anh em đồng nghiệp đã động viên, an ủi tôi rất nhiều nên tinh thần đã khá hơn. Số tôi có vẻ lận đận khi liveshow lần nào cũng gặp sự cố" - Quang Hà nói thêm.

Quang Hà, Quang Hà hủy liveshow lần 2, Hà show, Hủy Hà show lần 2, Quang Hà ca sĩ, Ngỡ Quang Hà, Quang Hà làm liveshow, Quang Hà hủy show lần 2
Quang Hà đầu tư cho liveshow đến 11 tỷ đồng

Hồi tháng 4, Quang Hà công bố liveshow Hà show nhận được sự quan tâm của công chúng. Trở lại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) sau sự cố cháy sân khấu vào năm 2019 khi thực hiện liveshow Không thể thay thế, Quang Hà cho hay, sau 2 năm, anh đã lấy lại tinh thần và sự thăng hoa trên sân khấu. Và trên hết, Quang Hà luôn tràn đầy năng lượng vì được các khán giả và đồng nghiệp luôn bên cạnh động viên, ủng hộ.

Quang Hà, Quang Hà hủy liveshow lần 2, Hà show, Hủy Hà show lần 2, Quang Hà ca sĩ, Ngỡ Quang Hà, Quang Hà làm liveshow, Quang Hà hủy show lần 2
Nam ca sĩ tập luyện và sẵn sàng thăng hoa trên sân khấu

Anh cũng từng tuyên bố sẽ trở lại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) bằng một liveshow đẳng cấp, chất lượng và chỉn chu nhất. Với chi phí thực hiện liveshow lên tới 11 tỷ đồng, đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường, cho biết, Hà show được đầu tư hoành tráng không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. 

Hà show có sự tham gia của các khách mời Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Hồng Nhung, dự kiến diễn ra vào ngày 8/5 nhưng bị hoãn để phòng chống dịch Covid-19. Sau đó Quang Hà dự kiến thực hiện lại liveshow vào ngày 24/12 nhưng tiếp tục bị hoãn.

Chung kết Miss World 2021 bị hủy vào phút cuối vì nhiều người mắc Covid-19

Đêm Chung kết Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021 đã không thể diễn ra như dự kiến. Miss World 2021 trở thành ổ dịch vì nhiều người mắc Covid-19. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm