Quang Hà mất ngủ, sụt cân chuẩn bị cho liveshow tiền tỷ

16/05/2022 20:19 GMT+7 | Giải trí

Những ngày qua, ê-kíp Quang Hà đã liên hệ từng khách hàng để thông báo thời gian show diễn ra cũng như đổi sang vé mới. 

Quang Hà hứa tặng Khắc Việt căn nhà nếu bài hát mới thành hit

Quang Hà hứa tặng Khắc Việt căn nhà nếu bài hát mới thành hit

Quang Hà thể hiện tác phẩm mới của Khắc Việt mang tên Ngoại tình ra mắt 22/2 tại TP.HCM. Nam ca sĩ kỳ vọng ca khúc mới sẽ hot như Ngỡ 10 năm trước.

Hà show của Quang Hà sẽ được diễn ra vào 3 đêm 28, 29, 30/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, khách mời là Bằng Kiều, Lệ Quyên. Đây là liveshow giọng ca "Ngỡ" dành nhiều tâm huyết, đầu tư nhiều tiền bạc, chất xám của ê-kíp hàng trăm người. Tuy nhiên, trước đó chương trình bị hoãn 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 

Trước thềm Hà show diễn ra, Quang Hà đã dành thời gian có mặt tại Hà Nội từ đầu tháng 5 để lên kế hoạch tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn. Vì chiều lòng fan hết mức và số lượng ghế nhà hát có hạn nên Quang Hà và ê-kíp quyết định thực hiện 3 đêm nhạc. Cũng chính điều này khiến Quang Hà gặp áp lực, mất ăn, mất ngủ. 

Chú thích ảnh
"Hà show" của Quang Hà sẽ được diễn ra vào 3 đêm 28, 29, 30/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

"Ngoài tập luyện cho liveshow tôi còn đi diễn ở nhiều nơi. Việc di chuyển nhiều và thay đổi thời tiết đột ngột khiến tôi bị cảm liên tục. Vừa qua, tôi mất 2 người thân là bà nội và bố ruột nên tinh thần cũng ảnh hưởng khá nhiều.

Diễn 3 đêm liên tục yêu cầu ca sĩ phải có sức khỏe và giọng hát thật tốt. Tôi mất ngủ nhiều ngày, sụt cân. Dẫu nhiều áp lực nhưng trước tình cảm của khán giả và trách nhiệm của người nghệ sĩ nên tôi và ê-kíp không bao giờ nhụt chí và nỗ lực hết sức có thể" - Quang Hà tâm sự. 

Chú thích ảnh
Lệ Quyên là khách mời của "Hà show"

Đồng hành cùng Quang Hà là anh trai, kiêm quản lý Quang Cường. "Ông bầu" cho biết, suốt nhiều tháng qua, anh và ê-kíp đã liên hệ từng khách mua vé trước đây để thông báo về thời gian show diễn được diễn ra chính thức và đổi sang vé mới.

Cũng theo Quang Cường, việc liveshow bị hoãn 2 lần khiến ê-kíp chịu tổn thất nặng nề khi vé máy bay cho ê-kíp hàng trăm người, nghệ sĩ khách mời... đã mua. Ngoài ra, các hợp đồng biểu diễn với vũ đoàn, trang phục, âm thanh, ánh sáng... đều đã ký kết.

Chú thích ảnh
Khách mời Bằng Kiều và Quang Hà

"Khi nhận thông báo liveshow bị hoãn lần 2, Quang hà từng rất sốc và nản chí vì bao tâm huyết, tiền bạc đã đầu tư. Với tư cách là quản lý, người anh, tôi đã động viên và tiếp thêm năng lượng cho Quang Hà và ê-kíp rất nhiều. Qua những khó khăn mới thấy sự đoàn kết, đồng lòng của mọi người trong ê-kíp rất là quan trọng và cần thiết" - Quang Cường chia sẻ thêm. 

Theo đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường, Hà show được đầu tư hoành tráng không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thậm chí có tiết mục, Quang Hà chịu chơi khi đầu tư bối cảnh, đạo cụ hơn 500 triệu đồng.

Tiểu Phong. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm